Bà đẻ ăn được thịt vịt không?

Đẻ mổ có phải kiêng thịt vịt k các chii m ới🤔E vẫn ăn gà hầm thuốc bắc, gà tần hạt sen, gà rang nghệ nhưng bỏ da. Trộm vía k thấy bị ngứa vết mổ hay j cả. Chắc da e k độc😄vậy chắc cũng ăn dc thịt vịt ý nhỉ, cùng là gia cầm mà. E định nhắn mẹ ngoại mua vịt đồng gửi lên nấu cháo mà hỏi thêm các chị cho yên tâm

Bà đẻ ăn được thịt vịt không?
18 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu mẹ mới sinh ăn được thịt vịt không giúp mom thì ngta nói tùy vào thời điểm vs thể trạng của mẹ bỉm nữa mom. Sau khi sinh khoảng 2 - 6 tuần là khoảng thời gian người mẹ đã dần phục hồi, lúc này mẹ có thể ăn thịt vịt nhưng Không ăn quá nhiều thịt vịt trong một bữa và chỉ nên ăn tối đa 1 - 2 bữa trong tuần. Nếu ai có vết thương chưa lành hoặc đang bị cảm ko nên ăn thịt vịt tránh làm ảnh thưởng đến quá trình phục hồi của cơ thể.

Mom sinh dc bao lâu rồi? mới đẻ ăn thịt vịt được không là còn tùy vào từng thời điểm. nếu mới sinh thì k nên ăn sớm vì ng còn yếu, hệ tiêu hóa chưa hđ trở lại bthuong dc trong khi thịt vịt lại có tính hàn, dễ gây lạnh bụng, khó tiêu. Đẻ mổ lại càng phải kiêng, có ng ăn vào bị nóng trong, ngứa ngáy, sưng đau, mưng mủ, để lại sẹo xấu nữa đấy. Nên mom cố kĩ 1 chút, khỏe hẳn rồi hẵng ăn

vịt lành hơn gà bạn ăn đc mà còn nhiều dinh dưỡng nữa , nếu vết mổ lành rồi thì ăn đc bạn ạ , an toàn thì cứ bỏ da và mỡ đi ăn phần thịt nạc thôi

Nếu vết mổ lành thì có thể ăn được m nhé. Muốn an toàn hơn thì m cứ bỏ da thôi

ăn thịt gà thôi đừng ăn vịt m ơi. kiêng vài tháng tốt cho cả mẹ cả con

Nên kiêng khoảng 3 tháng để vết mổ lành nha m vì thịt vịt tính hàn vị tanh

phải kiêng vịt nha mom. vịt nó độc hơn gà, ăn vào ngứa vết mổ nha mom

Vịt độc lắm á. Kiêng được kiêng. Không thì hay bị về tiêu hóa lắm

vịt ngan mình k ăn luôn, tại nó là đv ở nước có tính hàn nên kiêng

vết thương lành thì mom có thể ăn nhé, nhưng đừng ăn da mom nhé.