Những thức ăn gây sảy thai?

Đang mang thai thì có dc ăn đào k mấy chị? Qủa đào lông ntn này? E chén hết 1 quả rồi thì chị sếp đi vào phòng mới bảo ăn đào sau này con bị chậm nói. Nhưng rõ ràng trc đấy e còn cẩn thận lên gg check thì vẫn ăn dc mà. Hỏi mẹ e thì cũng bảo phải kiêng vì có ng ăn vào bị sảy thai. Hoang mang quá cm ơiiii. giống thể ngải cứu đầy ng lúc bầu vẫn ăn đấy nhưng có sao đâu

Những thức ăn gây sảy thai?
8 Các câu trả lời

Đào k nên ăn nhiều đâu mom, nhất là trong 3m đầu với những ai cơ địa yếu vì quả này tính nóng dễ gây xuất huyết. Còn 1 số những loại thức ăn dễ gây sảy thai mom nên tránh nữa là đu đủ xanh, dứa, rau răm, ngải cứu, cá thu, cá ngừ, trứng, thịt tái, gỏi, nộm, sushi, cà phê, rượu bia thuốc lá, hạn chế tă nhanh, chiên xào, nhiều dầu mỡ, gia vị.cẩn thận vẫn hơn

Ngải cứu, rau sam, rau chùm ngây, ngò tây, quế, thơm, đu đủ xanh là ko nên ăn nha mom, mấy loại này đều là thực phẩm gây sảy thai bà bầu nên tránh vì chúng gây co bóp tử cung gây sảy thai hoặc sinh non. Thêm nữa là đồ uống có cồn, cafein, đồ muối chua, đồ lên men, thịt sống, hải sản nhìu thủy ngân, sữa chua tiệt trùng

Mình ko thèm Đào lúc Bầu nên ko rõ. Còn ngãi cứu mình ko ăn vì lên gg thấy gây sảy thai ở chuột. Ko bit cơ địa mình thế nào nên thức ăn nào có nguy cơ là mình kiêng hẳn

Đào ăn nhiều k tốt mom nhé.1 phần vì đào tính nóng ,2 là đào là loại trái cây nta phun thuốc trực tiếp vô quả , ăn k an toàn nè

ăn ở mức độ vừa phải thôi mom, đào có tính nóng ăn nhiều ko tốt đâu e

trái này nhiu thuốc lắm,bởi trái mới đc đẹp z á.mom ăn lấy vị đc rồi.

đào nóng ăn nhiều k tốt nha mom

mình lúc bầu k ăn đào