Bà đẻ có ăn được tim lợn không?

Đẻ mổ có ăn dc nội tạng động vật k các chị đẹp,? kiểu như tim, gan, cẬt ý. Chả hiểu sao giờ ở cữ e cứ thèm đồ tần chứ. Mấy nay ăn chim, gà với chân giò hầm rồi, naY muốn đổi bữa sang tim tần hạt sen k bít có phải kiêng k cm? Nghĩ đến thèm ghê 🤤

Bà đẻ có ăn được tim lợn không?
17 Các câu trả lời

Bà đẻ có ăn được tim cật lợn không thì vẫn ăn đc nhưng ăn vừa phải vs nhớ chọn mua chỗ nào uy tín, tươi ngon nha mom. Mách mom 1 bí quyết khử mùi tanh là khi mua về mom bổ tim làm đô, cho vào chút muối rồi rửa sạch từng ngóc ngách của tim. Cho giấm táo vào vò, bóp, vuốt cho tim lợn thật sạch. Xả tim nhiều lần dưới nước lạnh. Cho rượu vào rửa thêm lần nữa, mùi thơm của rượu sẽ giúp tim có vị thơm ngon hơn nè

Các món chế biến từ tim lợn vừa dễ ăn, ngon miệng mà còn giúp bồi bồ sk cho pnu sau sinh nên mom k cần phải băn khoăn bà đẻ ăn tim lợn có tốt không nữa rồi nhé. Những cũng chỉ nên ăn với 1 lượng vừa phải, khoảng 2-3 lần/tuần là để k bị dừ thừa cholesterol quá nhiều. Riêng những mẹ nào bị thừa cân, béo phì, bị mỡ máu, ha cao, tiểu đường, gút, suy tim thì nên tránh

ăn được nè m, k phải ngày nào cũng ăn thì ok..😅

Ăn được nè, tim cật lợn sạch là được

ăn dc nhưng hạn chế mom nhé

Mình ko ăn, đẩy bài cho Mom

mình ăn bth í, ngon mà 😂

ăn đc nhưng ít thôi mom

ăn nhưng ít thôi mom.