Sảy thai có được ăn thịt vịt không?

Chị họ em bầu mà cơ địa yếu nên cũng giữ gìn lắm nhưng dc 15 tuần thì bị ra máu đen, k giữ dc con nữa. chồng chị ý vừa gọi nói sang chơi, nhờ chỗ ce nch động viên chứ bà ý buồn chẳng chịu ăn uống j. thấy có chỗ bán vịt cỏ định mua hầm cháo mang sang mà k bít sảy thai có ăn dc thịt vịt k nhỉ, e vừa sợt thấy k dc ăn nhưng trc giờ chưa nghe ai bảo kiêng cả

Sảy thai có được ăn thịt vịt không?
7 Các câu trả lời

Ngoại mh nói nên kiêng á bạn vì thịt vịt vốn có vị tanh, tính hàn mạnh nên dễ làm cho vết thương bị sưng, khó lành, thậm chí là mưng mủ vết mổ á bạn. Nên đợi khoảng 2,3 tuần sau mới ăn cho an toàn nha. Thường phụ nữ mới sảy thai sẽ bị mất máu nên thiếu chất sắt, bạn nên cho chỉ ăn thịt bò, gan, bông cải, sữa bổ sung canxi và thêm rau, trái cây để tăng sức đề kháng

Chỗ e kiêng nè chế, thịt vịt vị tanh, tính hàn nên k hợp để bồi bổ cho ng cơ địa yếu nhất là nhũng ng mới làm thủ thuật lấy thai sau khi sảy đâu, ăn vào làm vết thương sưng tấy, khó lành, có thể mưng mủ nữa. Chắc cỡ 1,2 tuần nữa mới ăn món này dc. còn mới sảy mom nên chọn các món nhiều sắt ý hoặc thay bằng chim, gà tần sẽ tốt hơn

bỏ da là đc m, mh thấy mn vẫn ăn bình thường và ko sao cả

chỗ mình thì ăn thịt gà k ăn thịt vịt

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

em cũng k rõ, mà em chưa ăn..😆

mình k rõ, đẩy bài nhé