Chia sẻ một trong những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng cuối

chắc nhìn hình là biết canh gì r hen mấy mom, món kinh điển của nhiều nhà, khoai tây cà rốt nấu xương. món này nấu dễ, các mom mua xương ống / sườn già / sườn cọng /sườn non đều ngon nè. xương nhớ trụng qua nước sôi, để ráo rồi hãy ướp nha để sạch, k bị đục nước, khi nấu siêng vớt bọt với đừng đậy nắp. có thể nấu thêm hạt sen, nấm, bắp tùy sở thích nè. món này vừa dễ ăn vừa bổ dưỡng cho cả nhà.

Chia sẻ một trong những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng cuối
24 Các câu trả lời

nhìn thấy là thèm mom ơi 😂