Chia sẻ một trong những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng cuối

chắc nhìn hình là biết canh gì r hen mấy mom, món kinh điển của nhiều nhà, khoai tây cà rốt nấu xương. món này nấu dễ, các mom mua xương ống / sườn già / sườn cọng /sườn non đều ngon nè. xương nhớ trụng qua nước sôi, để ráo rồi hãy ướp nha để sạch, k bị đục nước, khi nấu siêng vớt bọt với đừng đậy nắp. có thể nấu thêm hạt sen, nấm, bắp tùy sở thích nè. món này vừa dễ ăn vừa bổ dưỡng cho cả nhà.

Chia sẻ một trong những món canh tốt cho bà bầu 3 tháng cuối
24 Các câu trả lời

Hơi ít hành ngò nhỉ, nấu canh này e cứ toàn cho nhìu nhìu chút còn chụp ảnh sống ảo cả nó cũng hợp vị, thơm lắm. e thấy bầu 3 tháng cuối ăn dc các loại canh rau củ vừa nhìu chất xơ, dễ tiêu mà hay ninh với sườn, thịt, mọc thì vẫn đủ chất ý. Mùa nào nấu canh đấy là ngon nhứt, mấy nay trở lạnh thì e hay nấu canh thịt bò hầm rau củ, canh khoai sọ, khoai mỡ cả canh gà hầm hạt sen vừa bầu, vừa trẻ con, ng già ăn bổ lắm

Ngon quá mom ơi, mình cũng mê món này lắm, ăn với cơm trắng là ngon r k cần đồ mặn luôn. Mình bổ sung mấy lưu ý cho dinh dưỡng 3 tháng cuối nè. Bà bầu cần tăng 350 calo mỗi ngày so với trước khi mang thai và tăng 6 – 7 kg trong 3 tháng cuối. Bữa ăn nên chia nhỏ ra, mom ăn 5-6 bữa với lượng vừa phải. Mom không ăn kiêng hay bỏ bữa vì sẽ dễ gây tụt đường nguy hiểm

Mh thì hay ăn món gà hầm hạt sen vs táo tàu vì mh đạo gà mà :)) Ddầu tiên là mần sạch con gà rồi đem hầm cùng với hạt sen đã ngâm qa đêm và bỏ tim. Đến khi thịt gà vừa chín tới thì cho cà rốt, nấm hương vào hầm mềm. Cho thêm miếng hành, miếng tiêu, rau thơm cho mùi mẫn, bắt mắt là xong một món ngon và bổ dưỡng r cm

trông m xếp đẹp và muốn ăn liền nè

Canh này ngon với dễ ăn nè😊

nhìn thấy là thèm mom ơi 😂

Ngon quá. Tks mom đã chia sẻ

mình hay ăn canh này lắm

dân dã mà ko lo ngán😂

Trang trí đẹp quá ạ