Chia sẻ món canh ngon cho bà bầu 3 tháng đầu

E chia sẻ món canh siu bổ mà mẹ ck mới nấu cho e đây ạ, món canh gà hạt sen. E thì mới gần 3 tháng thôi, có nghén chút ít, ko ăn đc cơm nhìu nên mỗi ngày mẹ ck đều nấu canh cho e ăn tẩm bổ. Mẹ ck e chỉ nấu món này thì đầu tiên là cho dầu ăn vào nồi, xào gừng và hành khô cho thơm rồi cho thịt gà vào xào đến khi thịt săn lại. Đổ nước gần ngập thịt gà, mở lửa to để đun sôi. Khi gà sôi, giảm lửa, vớt bọt và mỡ trên mặt nước rồi cho hạt sen vào. Đợi nước sôi lại lần 2, cho nấm vào đun sôi khoảng 20 phút rồi mở ra xem hạt sen đã chín và nhừ chưa. Nếu hạt sen đã chín nhừ, mh nêm vừa ăn rồi tắt bếp

Chia sẻ món canh ngon cho bà bầu 3 tháng đầu
6 Các câu trả lời

Món này thì chuẩn bài cho bà bầu rùi, vừa bổ dưỡng lại còn ngon nữa, m nấu còn thay gà bằng chim, dùng cả hạt sen Huế với táo đỏ, có ng k thích tâm sen ăn hơi đắng nhưng an thần, dễ ngủ nên m chén tuốt. trời lạnh này cứ ăn mấy loại canh nóng, bổ huyết , an thai, tuần nên ăn 2, 3 lần mom ạ, thử canh thịt bò rau củ, nấu với ngô ngọt, nấm rơm, cà rốt cũng dễ ăn đấy

Ôi mẹ ck mom chu đáo mà khéo tay ghê luôn. Hạt sen là siu tốt cho bà bầu nè. Thịt gà thì có hàm lượng lớn protein cùng các vitamin, canxi, sắt cung cấp máu, giúp cải thiện nhịp tim và huyết áp, còn giúp mẹ bầu an thần, dễ ngủ. Hơn nữa, món canh gà hạt sen này còn giúp hệ thần kinh bé phát triển, giúp bé sinh ra thông minh hơn.

Nhất Mom oy. Cảm ơn Mom đã chia sẻ nha

quá hấp dẫn..🤤

nhìn ngon quá

ngon quá