Chia sẻ món ăn cho bà bầu nghén nặng

chắc mấy mom nhà mình biết gừng có tác dụng giảm nghén bà bầu hiệu quả hen, mình có món chè bột năng bọc hạt sen thêm gừng mè rang cho bà bầu nè, vừa đỡ nghén vừa ngủ ngon mẹ khỏe em bé lớn nhanh hạt sen rửa sạch hấp chín bột năng trộn với nc sôi dẻo vừa phải thì nặn viên cho hạt sen vô giữa, luộc trong nồi nc sôi tầm 15ph rồi ủ thêm 10ph vớt ra để ráo xong nấu nước đường phen + gừng lát hoặc sợi, rang mè đen vàng thơm, nước đường sôi thả hạt trân châu vô nấu 10ph lửa nhỏ cho thấm tháp, tắt bếp múc vô chén thêm mè rang vào món này ăn nóng hay lạnh gì cũng ngon nha mấy mom :D

Chia sẻ món ăn cho bà bầu nghén nặng
14 Các câu trả lời

Mình thì lúc nghén chỉ có đồ chua là ăn đc thôi, mình góp thêm món sườn non nấu sấu cho các mom ngoài bắc nha, mình cần sấu, sườn non, bí xanh. Cạo vỏ sấu rửa sạch, sườn non rửa sạch chặt miếng, ướp gia vị 15ph rồi xào săn, cho nước và sấu vào vừa đủ nấu mềm, sau đó cho bí đã cắt miếng vào. Khi ăn thì dầm sấu ra, chan cơm là bá cháy nhé.

Hấp dẫn quá mom ơi, sẵn có đường phèn mình xin góp thêm món cháo sung đường phèn rất hợp vs các mẹ bị nghén nha. Đầu tiên mẹ rửa sung cho thiệt sạch, rồi cắt nhỏ. Cho sung vào nồi nấu cùng với gạo đang sôi. Đợi 1 lúc cho nhừ thành cháo mềm thì cho đường phèn vào là xong nha. Đơn giản thôi mà vị dễ ăn lắm các mẹ

3y ago

Món lạ nè ad

Nhìn ngon hấp dẫn ghê mom ơi 😍 Hồi bầu đx 3thang mình cũng chả thiết tha ăn uốg gì, đọc thôg tin trên mạng thấy nói 3 tháng đầu e bé lấy nguồn dinh dưỡng chủ yếu từ thức ăn mẹ nạp vào nên cố gắng chia nhỏ bữa ăn, bổ sug thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi với ngũ cốc v mà giảm ngén hẳn ☺️

Hấp dẫn quá Mom. Cảm ơn Mom đã chia sẻ

hay nè m, giúp cho các m khác nè

Vừa ngon vừa vừa dể làm

đơn giản mà ngon nè..☺

Dành cho tập tiếp theo

đẩy bài cho m nha nhé

vừa ngon vừa dễ lm