E ít sữa. Bé bú sữa ngoài nhiều hơn tiêu chuẩn cân nặng liệu có sao không các mom

Chăm bé....

10 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

tuy theo bé hấp thụ mom . bé còn nhỏ thì sữa mẹ vẫn à tốt nhất mom nha. mom uống lợi sữa chỗ zalo này nè mom 0989688394 . mình uống thấy ok sữa nhiều mà đặc hơn bé ti tăng cân hẳn nữa

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

bé bú theo khẩu phần thôi mom

ko sao đâu mom

K sao nhé Mom

K sao m nhé

ko sao nè

k sao nha

ko sao m