thai part 2 18w

chào các mom lúc em bầu 16w đi siêu âm bs bảo 70% giống ba hôm nay 18w e đi siêu âm chỗ khác bảo là gái chả biết đường nào mak lần . hồi bé đầu của em 3th đã biết con gái ngay Lần đầu siêu âm luôn có mom nào giống em ko ah ..

14 Các câu trả lời

Mình lúc 12w bs nói trai , qa 16w bs bảo gái . mình hỏi lại liền rồi bác nói để bác coi lại , bs lấy đầu dò coi thì anh ta nằm khép lép trong bụng mẹ

4y ago

em thích con gái mom ơi . tình cảm dễ gần mak còn dc nhờ sớm hihi . mẹ ck e cũng nói sinh nốt đứa này thôi nghỉ đi con ... gái trai đều là cục vàng của mẹ hết 🤣