thai part 2 18w

chào các mom lúc em bầu 16w đi siêu âm bs bảo 70% giống ba hôm nay 18w e đi siêu âm chỗ khác bảo là gái chả biết đường nào mak lần . hồi bé đầu của em 3th đã biết con gái ngay Lần đầu siêu âm luôn có mom nào giống em ko ah ..

14 Các câu trả lời

Mình lúc 12w bs nói trai , qa 16w bs bảo gái . mình hỏi lại liền rồi bác nói để bác coi lại , bs lấy đầu dò coi thì anh ta nằm khép lép trong bụng mẹ

4y ago

em thích con gái mom ơi . tình cảm dễ gần mak còn dc nhờ sớm hihi . mẹ ck e cũng nói sinh nốt đứa này thôi nghỉ đi con ... gái trai đều là cục vàng của mẹ hết 🤣

Siêu a nhầm nv lam mình thất vọng m nhỉ. M 2 công chúa sa lần đầu biết luôn giờ đang tập 3 rồi 3 lần đều nghén sấp mặt m ạ

4y ago

em thì ko thất vọng ah vì e thích con gái nhà ck cũng vậy .. chẳng qua sợ nói trai đi sắm đồ xong lại đẻ gái thì mắc cười lắm ..e 2 tập là nghỉ thôi bé đầu khỏe bé này nghén khiếp khủng sợ rồi au

Mình tuần 22 đi siêu âm mới chính xác là bé trai. Các lần trước đó bảo toàn gái. Nên mom cứ từ từ mua đồ

4y ago

He e đi siêu âm về bs bảo con gái cũng tin luôn, đặt tên cho con, r nc với con cũng toàn gái yêu của mẹ😍😍 qua đấy thấy mom nào cũng những lần đầu gái ( trai) xong sau lại trai ( gái) ...tự nhiên lại nghĩ k biết mk đúng k 😂😂

Do tư thế của bé m ạ, bé mình 16w cho xem hết luôn,che mặt

4y ago

zem vậy vui lắm con em giờ hơn 26w rồi .nằm toàn đưa chân lên đầu ko ak

Do tư thế, dây rốn của em bé nên có thể nhầm lẫn đó mom

4y ago

bác sĩ kiểu ko chắc chắn nói vài tuần nữa siêu âm 4d cho chắc .. bé này em đi siêu âm mấy lần mak ko thấy .. làm em hồi hộp quá ak ..con gì cũng dc nhưng cho chắc mình biết con mình trai hay gái thì đỡ hoang mang mom ah

con tui toàn dấu mặt dấu bim bim ko nhìn thấy gì

3 tháng sao bik dc dạ m. Chi e vs e cung hoi hop quá

4y ago

con gái dễ thương tình cảm mak dc nhờ sớm nữa nek bé đầu mình 5t rồi dc nhờ lặt vặt rồi đó hihi

Làm thông gia không😁

4y ago

Ok bạn nhé

Siêu âm 4D chính xác nha mom

4y ago

bv từ dũ ngta ko cho mình thích siêu âm gì thì siêu đâu .kể cả e đi phòng tư họ cũng làm theo quy trình nek

chúc m sức khỏe