chào các mom

E có thai đc 25w r...cho e hỏi lúc 16w e đi siêu âm bs bảo là con trai..hôm nay 25w e đi siêu âm chỗ khác thì bs bảo là con gái..vậy mẹ nào có kinh nghiêm cho e hỏi thai ở w bao nhiu mới biết 9 xác giới tính ạ

32 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Còn em lúc 18 tuần thì nói con gái. nhưng 31 tuần thì bs bảo là con trai.

tầm này là rõ r chứ mom,tùy theo bé có che hay khép chân hay ko thôi

trai gái j đâu quan trọng mom ơi. đợi sinh ra cho supprise 😊

tùy vào lúc e bé quay như nào bác sĩ mới nhìn dõ

Chất giờ mom đã sinh rồi

sanh ra r mới chính xác 🤣

sinh ra là 9 xác nhất..🤣

chuc m sức khỏe

xin vía ,xin vía