Thai 18w siêu âm giới tính

Thai 18w siêu âm giới tính. Có mom nào 18w mà bị nhầm giới tính không ạ. E tập 2 hóng gái quá. Mà 18w siêu âm ra trai nữa ạ

12 Các câu trả lời

m cũng mong con gái cho đủ nếp đủ tẻ nhưng mà lúc 13 tuần đi siêu âm Bs bảo chắc chắn là con trai rồi. vẫn mong Bs nhầm . dù mong con gái nhưng con cái là lộc trời cho nên tự an ủi là con nào cũng được chỉ cần con khỏe là được.

4mo ago

dù bs chỉ rõ cho xem chim non. mà vẫn cố chấp mong nhầm. vì m chỉ muốn 2 bé là đủ. mong đủ nếp đủ tẻ. nên hơi buồn mom

trai khó nhầm hơn gái nha mình 3 thằng con trai còn chính xác từ 12_13 tuần luôn rồi nhé ai mà chẳng muốn đủ nếp đủ tẻ nhưng đều ước k thành hiện thực thì mấy thằng con trai mình vẫn cảm thấy ok

Trừ khi bé dấu ko cho thấy chứ biết giới tính rồi ít nhầm lắm ạ. Bé e 20t mà bs lay hoài ko cho xem. Bs bảo có đủ trai gái rồi nên ko qt e nhỉ 😁 1 bé mèo siêu quậy đây ạ

Mom giống mình ghê. 12w cũng nhìn thấy nhô lên rồi, xn nipt cũng trai mà mong 16-18w đi siêu âm là gái ghê 🤭 mình bé đầu cũng trai rùi

Thường 12w là cũng biết chính xác rồi. Mình xin vía con trai cho đủ nếp đủ tẻ nha

Các mom xem hộ em xem bé giống bố hay giống mẹ ạ, hỏi mà bs không nói. Bé 12w

e cũng vậy nè mong con gái quá trời mà ik siêu âm bác sĩ bảo con trai 😊

e 16w là gái 22w cũng là gái mà 28w lại bảo là trai, hoang mang ghê 😂

khó mom ạ. nhà mình 13t gái 16t trai giừ 24t 3 bsi chưa ai nói gái nữa

Rõ giới tính rồi đó mom thg ít khi nhầm lắm