siêu âm

Tháng trước mình yk siêu âm là 13 tuần bs bảo khả năng cao là bé gái. Hôm nay 17tuần mình yk khám bs siêu âm bảo là con trai nha con, nay thấy cu rõ rồi hài dễ dễ sợ hà .có mom nào yk siêu âm giống mẹ con em hk??

siêu âm
29 Các câu trả lời

Bác sĩ chỉ dựa vào chỉ số chung nên mức độ chính xác lúc 13 tuần là 30%, nên chỉ số chỉ là nghiên cứu vui cho đến khi bộ phận của bé hình thành rõ ràng. A tập 4 mà cũng bị sai khi theo chỉ số đây !

1y ago

E đang mong bé gái nhưng hnay e đi siêu âm thai dc 12t4ngay Ns chỉ đây là chim đây. E thấy hơi buồn ạ. liệu có khi nào có sự sai lệch k ạ.

Cũng vui vui mom ha 😅 Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

minh cung như b mẹ 12tuan đi s.a b.s bao giong me 19 tuan đi b.s bao giong bo lan gan nhất vua doi mjh dau bụng đi s.a b.s bao la chim co dựng hết lên tn nghịch quá đạp me đau hết cả bụng

Giống mình😛 . 13 tuần mình siêu âm bs dự đoán con gái. Đến 18 tuần siêu âm lại bs bảo là con trai. Thấy rõ chim của cu cậu luôn rùi. 😂. Mom dự sinh ngày mấy vậy?

4y ago

Mong đk như m quá

Thường thì trai hay gái minh thấy dựa vào bánh nhau bám mặt trc là con trai, mat sau là con gái, minh thay độ chinh xác hơi bị cao ak, minh nhau bám mặt s là con gái nè m oi

4y ago

Ý mình nhâm tập ba bám trước chứ

Đúng là vậy . Bạn mình siwwu âm líc đầu bảo con trai tầm 5 tháng bảo con gái bình thưongf nha kom

1y ago

cho e hỏi lúc siêu âm đấy BS có chỉ đây là chim k ạ

Chúc mừng mom nhé, e mới 12 tuần đi siêu âm bác sỹ cũng bảo con gái đây, kb thế nào ạ hihi

4y ago

Um, cảm ơn mom.. 4 tuần siêu âm lại thì sẽ chính xác hơn m ak.

bụng mon có nhọn ko , nghe nói nhọn là trai bè là gái

Mình 12w nhịp tim 164lan/ phút ko bit trai hay gái BS ko nói

4y ago

Dua vào Nhịp tim không đúng đau mom

Mình là bác sĩ nói con trai luôn ngay từ đầu hihi