chào các mom

E có thai đc 25w rôi..lúc 16w e đi siêu âm bc bảo e là con trai..hôm nay 25w tuần e đi siêu âm chỗ khác bs bảo e là con gái..vậy cho e hỏi bao nhiu tuần mới biết 9 xác ạ..

19 Các câu trả lời

Thực ra kể cả siêu âm từ đầu đến cuối đều nói giống nhau thì các mẹ cũng vẫn cứ suy nghĩ vấn đề giới tính của con thôi. Thế nên mh cứ nghĩ, con là lộc do trời thương, hai vc cố gắng mãi mới có đc. Thế cho khỏi suy nghĩ nhiều nhé

4y ago

Chê gì mom biết giới tính để còn sắm đồ cho con,chứ mấy đó ai chẳg biết là con nào. Cũg là con...h có chê chắc là dc thay đổi,nên chấp nhận thôi chứ chê gì...

mẹ đi siêu âm 4D coi rõ hơn. Nói bs cho coi con toàn thân. Mình được bs chỉ rõ từng phần rùi coi con trai hay gái luôn m ạ.

16w là cũng biết rồi, mà đến 25w thì còn chắc chắn nữa. Nếu ko châc chắn thì siêu âm sang chỗ khác nữa mom ạ

Khám phòng khám lớn xem sao . Có thể do tư thế nằm của con nên bsi nhìn không rõ 😅

tầm 18w trở đi là rõ giới tính ùi mom. chỉ là bác sĩ có nhìn nhầm hay ko thui

M 18tuan bsi bảo giống mẹ 22tuan bảo con trai... Lên chưa biết thế nào

4y ago

Lúc ấy k thấy bsi bảo bé nằm như nào cả m hỏi thì bsi bảo giống mẹ thôi

Mình nghĩ do tư thế bé nằm ,e bé có cho xem k m

Đi siêu âm 5D đi mom , bảo đảm thấy rõ ràng luôn nè

Chắc nữa đi 1 nơi nữa m. Nhiều yếu tố lắm

Từ tuần 20 tới 25 là chính xác nhất nha mom