Chim non mọc muộn

Các mom ơi.. 16w đi siêu âm con gái hôm nay 20w5 ngày siêu âm thành con trai các mom ạk.. Em hoan mang quá có mom nào giống tình trạng như em không ? #tập_đầu

Chim non mọc muộn
21 Các câu trả lời

siêu âm cũng tương đối thôi mom ơi. Đẻ xong mới chắc dc í 😂 như mẹ mình xưa bầu con em gái mình nè, cả thai kỳ siêu âm lúc nào cũng bảo con trai. Đẻ xong ra nguyên con bớm nè. Bình thường. 😂

do lúc 16 tuần chưa thấy rõ đấy. thông thường siêu âm thấy gái là chưa bảo đảm 100% đâu mom, chỉ có bé trai là thấy rõ hơn, chính xác hơn.

k biết o chổ các mom sao chứ ở chổ mình 12w xet nghiệm máu là biết 95% giới tính thai nhi r đấy

3y ago

Thành tâm xin vía chim non mọc muộn ạ.chúc mùng mom nhé.nhả vía để nhận bỏ bụng nha mom

theo mình thì 20w kết quả sẽ chính xác hơn. còn k m đi siêu âm chỗ khác thêm xem sao

doi siu am lần sau nữa thêm s mom... 12t thai nhỏ cũng k chính xác lắm au ạ

Thành tâm xin vía chim mon mọc muộn cho những lần siêu âm tiếp theo a

nhiều m như thế lắm ạ, có m hụt hẫng, có m thì vui sướng

e ay 17w siêu âm con trai 21w siêu âm lần nữa là gái

chắc kq sau đúng đó mom.có thể trc bài chưa nhìn rõ