Bầu tháng cuối mà buồn lắm 😫

Chào các mom, e nay bầu đc 36w rồi,cơ thể nặng nề lắm. Thêm cái bị covid 5 ngày rồi, nhưng từ hôm e mệt đến nay ck nó k chăm đc 1 bữa nào. May e cũng có sức khỏe,có thể tự ngồi dậy đc, đến cơm nó cũng k nấu nên e phải dậy nấu lấy, vì có con nhỏ nữa k nấu thì mẹ con nhịn đói nó cũng kệ. Đến nỗi sáng sớm nó dậy, nó nấu ăn sáng mk nó, e với con nó k đoái hoài gì cả ( thôi thì e nó k nấu đã đành,đến con nó cũng k luôn). Đến hôm qua e tức quá,e nhờ nó cắm nước để lau rửa cho con, e thì đg nấu cơm dỡ,nó bảo uk xong vô phòng đóng cửa lại chơi game.đến lúc nó ra tay nó vẫn cầm cái đt chơi game,e tức e bảo có thằng ck nào như vậy k, nó ném cái đt đi nó bảo e chứ có ai làm vk như mi k.e bảo thế còn đòi cái gì nữa, ốm đau phải mò dậy hầu từng bữa cơm,nhà cửa,con cái.a coi từ hôm tôi nhọc đến giờ a đỡ cho tôi đc cái chi chưa,hay đi làm về ăn xong là chơi game, chơi 11_12h đêm chưa đi ngủ, con ún quấy cũng k dỗ đc 1 câu. cầm tiền thức ăn cũng k mua ,vk con ốm k có cái mà ăn ,vk thì sắp đẻ tiền k có. Thế là nó kêu e từ nay k phải nấu cơm cho nó nữa.e cũng kệ mẹ nó lun,nấu mk cơm 2 mẹ con. Nó tức nó đi mua mỳ tôm về ăn. Các mom coi thể loại vậy thì e có nên cho nhịn đói lun k🤔

2 Các câu trả lời

thể loại mê chơi game ko đói hoài vk con..là ko ra gì rồi....m còn hiền chứ mình là tiễn dông chứ ở đó mà hầu nó nấu cơm cho ăn à.

2y ago

mk nấu là nấu cho bé nhà mk nữa. giờ k nấu 2 mẹ con lại nhịn đói, mk sao cũng đc nhưng còn bé chị nữa nên k nấu k đc

cố gắng mom nhé. chúc mom mẹ tròn con vuông

2y ago

dạ e cảm ơn ạ