mẹ ck nàng dâu

Tâm sự chút các m ơi Sống chug vs mẹ ck e k bít nên ns e lm dâu thâm độc hay như nào! E nhịn k đc các mẹ ơi. Ck e jk lm e ở nhà trog con một mình khi nào con ngủ e mới đc ăn cơm .xog còn lm hết công việc nhà.con thức chạy vô con ngủ chạy ra .ns thiệt thì lúc sanh tới h e k nấu cơm tại con e khó ngủ phải trog bé suốt . nấu cơm thì mẹ ck e nấu.. Mà ngộ cái lúc ck e jk lm thì e lm hết còn có ck e ở nhà thì mẹ ck e ns. Ăn cơm jk để cháu đó m coi cho .e lm việc nhà thì bà ns jk trog con jk để đó mẹ lm cho . có ck e ở nhà thì z đó . còn k có e phải vừa ẩm bé vừa ăn cơm . các mẹ ngi như thế nào ạ

21 Các câu trả lời

mình đây nè ck mình đi làm mãi 20h30 tôi mới về khi đi làm ck mình có nhờ mẹ ck sang bế cháu hộ mình để mình đi tắm mà mẹ ck mình mãi 20h25 mới sang bế lúc đấy có mình sắp về rồi không kịp tắm , ông ý về bảo mẹ bế cho thì không tắm đi nhưng mẹ ck mình tôi nào cũng vậy căn lúc ck mình gần đi làm về moi sang

ối rồi ôi.trò đời mà m. nên mk quyết định bắt ck ra ở riêng từ lúc con mấy tháng. đến giờ vck tự túc k phiền lụy ai, thích ăn thì ăn, thích gì mua đó k phải nhìn mặt ai hết. mặc dù ở chung 1 mảnh đất nhưng vẫn thấy thoải mái.

Thường người mẹ nào cũng muốn lấy le trong mắt con trai mình hết M. Trừ khi chồng M tự mình chứng kiến thì mới hiểu chứ mình thấy thường chồng k tin đâu vì mẹ anh ấy là số 1 và toàn diễn trước mặt ảnh vậy thì khó lắm.

3y ago

ck mình lại khác í ạ.giữa mẹ và vk thì a kêu a ở giữa nh những việc a lm mình cảm giác a thương vk rất nhìu

Cố gắng lên m. Cuộc sống làm dâu là vậy đó. Bỏ qua mọi chuyện thui, sống ở nhà ck thì phải theo 4 tiêu chí :"câm, mù, điếc, dở" thì mới sống được. Còn k chỉ có ra ở riêng

cảnh này là cảnh bình thường khi sống chung với mẹ chồng m ạ. Cứ để im, ko nói gì, rồi ck m tự phát hiện ra. M nói lại thành ra m xấu xí trong mắt ck

2y ago

e thì khak có gì e nói thang voi ck ,cũng mai vì ck e hỉu tánh e có e moi noi hk có e cũng hk nói va ck e nge e cố gắn len e minh ở day 1 thoi gian ak roi mình về nha e ở roi ( vì lúc do e có bau , voi lai lúc cưới la bat rể vì chuyen lam của ck e ma vè ben nhà ck ở ) doi khi cũng buon me ck nag dau lam nhug pải nhịn

nếu vậy chị thử nói với ck thử đi ạ . nếu mà nghe lời mẹ không nghĩ cho vợ thì sớm muộn j cũng không nên tiếp tục được ạ

chuẩn đó. đang nấu c mà mẹ nghe tiếng xe máy của ck về là chạy xuống bếp dồn mình lên nhà để bà nấu cho. 😆😆

2y ago

da phan co con trai của họ thì họ thuong ,phan lm dau nhu ngx dung nuoc lã họ mat kệ dug toi con trai của họ di roi pt nhu nuoc soi do vào hán

câu chuyện mẹ chồng nàng dâu.hihi.vậy nên mình quyết định là sống riêng từ khi lấy nhau luôn nè m

chỉ ai ở chung mới hiểu ...e đồng cảm ạ

bà má ck make color nhìu quá 🤣