tâm sự

Có mom nào như em k ạ.e đang bầu 36w từ lúc mang bầu đến giờ ck e chẳng quan tâm gì đến. Và bjo a đang thất nghiệp ở nhà ngày ngày chỉ ăn với xem điện thoại hôm nào e đi làm về cũng phải cơm nước trong khi a thì chỉ nằm xem tivi thôi dọn cơm ra thì ăn ăn song lại ngồi xem tivi tiếp đi ngủ thì dùng đt xuốt k bao giờ ngồi chơi với con và chẳng bao giờ tâm sự với vợ. chẳng bao giờ quan tâm đến e. Đi ra ngoài thì niềm nở với người khác lắm nhưng cứ về nhà là lầm lì k nói k dành gì hết.mà e thì có phải là đứa k biết điều đâu.biết ck thất nghiệp nhưng e k bảo gì hết mặc dù tiền thì k có mà sắp sinh rồi . sáng dây e còn phải dậy xớm nấu cơm rồi cho con ăn song lại trở đi học mà a thì chẳng bao giờ đỡ e được việc gì . lắm lúc e cảm thấy rất mệt mỏi cứ phải lo cơm áo gạo tiền rồi ck con nữa sắp sinh rồi mà chả có tiền. Nhà ck thì chả nhờ được gì hết. E mệt mỏi lắm chả biết phải làm sao.lắm lúc hỏi xem a có chuyện gì nhưng cũng chả nói 2 vk ck như người dưng ý

8 Các câu trả lời

Mạnh mẽ lên m nhé https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Minh so nhat la lây phải ck như này. Chứ bô me ck co khắc nghiet ma co ck thuong iu o ben cạnh thì con đỡ

4y ago

Đung r. Tat cả là vì con. De co 1 gd chọn vẹn. Phạn làm con gái đành phải nhún nhịn z

hy vọng h ổng đã có việc làm ổn định cho vk và con dk nhờ

😭😭 phải khéo léo mới nói đc những ông chồng như này

😭😭😭 mạnh mẽ lên m

Nhắn tin m ạ

co lên m.

Haizz