chán

Các mom có ai như e ko. Ck thì vô tâm. Vk bầu gần đến ngày sinh rồi mà chẳng thèm hỏi han. Chỉ biết sai vk làm như mình là ô sin vậy. Nào là nấu ăn rồi lấy nước. Tiền thì ko có mình vẫn phải cố gắng đi làm để kiếm thêm sợ lúc đẻ lại chìa tay xin bố mẹ ck. Nhiều lúc nghĩ tủi thân bầu to đau nhức người ko dậy nổi mà ck cứ nghĩ mình nói dối để lười ko dậy nấu ăn sáng. Từ khi bầu bí đến giờ ko hỏi xem vk thèm j để ck mua. Mình bảo thèm này thèm kia thì bảo tự mua lấy mà ăn. Trong khi ck mình thích j thì mình đều tìm mua cho bằng đc. Chán lắm rồi các mom a. Nhiều lúc muốn buông xuôi lắm ko muốn nghĩ j đến nữa.

23 Các câu trả lời

B nói nó , cuộc đời này có vay có trả . sắp có con rồi sống sao cho con noi theo thì sống , còn sống như v cút ra khỏi nhà . bánh ích đi bánh quy lại , mình đối xử nta sao thì nta đối xử lại thì đừng hỏi tại sao . b pải lúc nào cứng thì cứng lúc nào mềm thì mềm , chứ cứ sợ nó , nó leo lên đầu mình ngồi đó

5y ago

Đừng bùn , đàn ông tốt thì bỏ uổng chứ như mấy loại này bỏ k tiếc mà ở ngoài đường đầy

Cố lên m ơi, mìh cũng bầu mà ck cũng vô tâm nhìu thứ. Cứ xem mình như khoẻ mạnh, mà hk pit rằg mình mang nặng con của hắn, sắp đối mặt vs nhìu nguy hiểm lẫn hi sinh. Thân phận phụ nữ giờ còn khổ chẳg kém j hồi xưa. Ở đó mà ns công bằng, may mắn thi lấy đc ck pit lo, qtam ma thôi.

Sau giống ck e qá vậy từ lúc mang thai h gần sanh vẫn vậy... thấy ck nguit hỏi thăm vk thèm j này kia moà tuổi thân khóc vài ... từ lúc mang thai tới gần sanh ko cho mình đc một đồng tự mình phải kiếm tiền sanh đẻ .... mua đồ cho con moà còn đánh mình nữa 😟😟😟😟

M ơi, e cũng thế thôi, mình cần j mình tự mua thôi, k cần phiền ng khác, mình còn làm đc thì làm miễn trong mức sức khoẻ cho phép, có than thì chẳng ai hiểu cho đâu, nên cười vui lên ròi cũng qua thôi, mẹ là siêu anh hùng

Nghe mà bực cả mình . Mom bảo chồng tự làm còn mình chăm bầu và kiếm tiền sinh thôi. Qtam gì đến những người như vậy Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

cố gắng lên nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mấy ông đó cứ nghĩ mình mang thai là bổn phận, làm sao hiểu được cảm giác mang nặng đẻ đau.. Mỗi người một số phận... Kể ra thì đa phần phụ nữ vẫn là người chịu đau đớn cả

May ông ck cứ nghĩ mây ba bầu mình lười đâu co nghi cho mình hở chúc la sai này no mình noi mệt thi nói co Lam gi đâu ma mệt nhiều khi si nghi bay muốn bỏ con cho vừa lòng nó

Cố gắng lên mom.m nên nc thẳng thắn với ck xem sao M cho minh xin like với ạ.mih c.ơn https://community.theasianparent.com/booth/857544?d=android&ct=b&share=true

Thì giờ hắn thèm gì m bảo hắn tự mua đi, vì không thể vác bụng chạy khắp nơi đc, ko an toàn cho cả mẹ và cả con