Có ai như e k ạ

E mới đẻ xong và đag ở cữ , đây là bữa cơm hằng ngày mà mẹ ck nấu cho e ăn , k thể nuốt đc và tượng tưởng đc các mom ạ , đồ ăn 2,3 ngày rồi có mùi thiu rồi ..

Có ai như e k ạ
24 Các câu trả lời

mình không thấy hình nhưng cho con bú phải ăn chín uống sôi, k ăn thức ăn nguội lạnh , hôi thiu nha. ăn thức ăn nấu trong ngày k được để qua ngày , phải kiêng đồ chua,cay, nóng, nhiều dầu mỡ và tanh lạnh nha mom k ăn được thì đừng có ăn, nói với mẹ ck cho rõ ràng, rồi nói với ck nữa, ant k nên k có sữa cho con bú , ăn bậy bạ rồi con đau bụng cho xem

m ăn đồ thiu trc tiên sẽ gây đau bụng m bé bú vào gây rối loạn tiêu hóa bé luôn, mình đến ạ bà mẹ chồng luôn m nói thẳng luôn cho bà biết nhé ,lại còn toàn rau thì có chất j nếu k đc thì về mẹ đẻ chăm m ạ hazzz

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

mẹ bỉm muốn kiếm tiền mùa dịch không tốn dù chỉ 1k .nhận từ 100$ . Ib e chia sẻ giúp đỡ ce cùng hoàn cảnh giúp e ạ #free #kiếm_thu_nhập_mùa_dịch

chỉ có rau vậy sao đủ chất cho bé bú, mom nói ck mom đi, muốn có sữa cho con bú phải ăn uống đầy đủ, ăn chín uống sôi chứ, khổ thân mom

Mom nói trực tiếp với mẹ ck luôn chứ mom cho con bú mà ăn đồ ăn cũ ôi thiu là cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sữa cho bé bú đó

m nói thẳng với mẹ ck đi m, cho con bú mà ăn đồ như z bé dễ bị đau bụng lắm đó m, ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ và bé lắm

M nói trực tiếp với mẹ ck và đưa cơm cho ck xem. M ăn như vậy k những ảnh hưởng tới sức khỏe của m mà còn cả con nữa

Thương mom mom nói với ck đi mom hoặc nói thẳng với mẹ ck á chứ ăn vậy chất dinh dưỡng đâu mà cho bé bú

Mom nói với Ck mom đi. Nếu anh ko giải quyết được thì xin về nhà mẹ đẻ ở. Tội nghiệp mom và bé lắm

M nên nói thẳng với mẹ chk hoặc chk đi mình ăn ảnh hưởng cả con nữa mà ăn vậy sao nổi