Mấy mom ơi e bầu 12w bị bón hoài ạ mà k bt e rặn nhìu có s k với mình làm đỡ bón hơn ạ 😔😔

16 Các câu trả lời

Các tháng về sau lại càng bón nhiều hơn đó Mom. Em lúc đầu bón về cuối thai kì là trĩ ra máu luôn mà tại em lười uống nước đó. Như các mom bên dưới chỉ Mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau, khoai lang, chuối cho nhuận trường nha. Bổ sung thêm tảo Nhật bản nữa, cũng đỡ nhiều lắm

uống nhiều nước lên,ăn rau mồng tơi,rau khoai lang,chuối,củ khoai lang,rau dền....những thứ nhuận tràng .ko để kéo dài vậy dễ bị trĩ đó m.

mom bsung nhìu chất xơ, uống nhìu nước, hoa quả(thanh long, chuối, đu đủ chín) sữa chua cho dễ đi. Đừng dặn mạnh quá k lòi búi trĩ đấy mom.

m ăn thêm rau xanh, chuối, đu đủ chín, khoai lang. đi khám nhờ bs kê thuốc sắt khác xem, vì k hấp thụ dk sắt cũng gây bón đó

uống đủ 2-3 lít nước 1 ngày. ăn thêm rau xanh và trái cây vào mom. bón quá mom nhờ bác sĩ đổi sắt viên thành sắt nước nha

m ăn nhiều chất xơ và uống thật nhiều nc nha...m có thể uống sắt và canxi dạng nước dễ hấp thu và ít bón

Mom ăn thêm rau xanh vs uống nước thêm nè , còn niêu hk hết thì đi khám bác sĩ thử cho an tâm nhé

Ăn thăng long là đỡ táo nha mom. Bầu là k đk rặn đâu

luộc rau khoai lang uống nước á mom,mình cũng từng bị

Uống nhiều nước, ăn thêm chuối và khoai lang mom nè