Bé nhà em dk 3 tháng bé hay kho khe e hay bôi và tắm cho bé dầu tràm ích nhi có ai đang dùng không ạ

Cho e lời khuyên với ạ

Bé nhà em dk 3 tháng bé hay kho khe e hay bôi và tắm cho bé dầu tràm ích nhi có ai đang dùng không ạ
15 Các câu trả lời

mình dùng dầu khuynh diệp, khi tắm nhỏ vài giọt vào nước ấm, rồi tắm xong bôi ở lòng bàn chân nữa k thì mom nấu nước gừng tắm cho bé cũng được

Mình dùng dầu tràm bôi bàn chân cho con. Tắm thì nhỏ vào 1 2 giọt. Nhưng là hiệu khác nè

mình cũng vẫn hay dùng dầu tràm tắm cho con.

mình ko mình hay bôi sáp ấm bên cỏ mềm

bé mình cũng tắm và sức nè

mình không dùng loại này

em chưa dùng loại này

mh bôi dầu tràm

mình chưa dùng