Cho mình hỏi có ai đang dùng dầu tràm này cho trẻ sơ Sinh không

Con e dk 3 tháng tuổi bị kho khe như có đờm thấy họ bảo dung loại dầu tràm an lợi để đẩy đờm rà có thật không ạ Có ai dùng chưa cho e xin lời khuyên

Cho mình hỏi có ai đang dùng dầu tràm này cho trẻ sơ Sinh không
27 Các câu trả lời

Mình nhỏ nước muối sinh lý. Dạy nhẹ mũi bé lấy tăm bông lấy nhẹ ra. 2 hôm đỡ hẳn. Dầu tràm m thoa chân bụng thóp cho bé sau khi tắm, sáng sớm và lúc đi ngủ. Mang tất chân cho bé quần áo thoáng mát k để mồ hôi thấm lại người bé. Chúc bé m nhanh khoẻ nhé ạ.

mh có dùng dầu tràm nhưng k dùng loài này. mh chỉ bôi dưới lòng bàn chân cho bé hoặc khi tắm nhỏ vài giọt vào nước tắm thôi mom.

nhỏ muối sinh lí cho bé thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp chân 2 lá phổi thường xuyên sẽ hết

Mình không dùng nhưng dầu tràm bôi ở lòng bàn chân bé buổi tối trước khi ngủ tốt nè mom

mh ko mh mua dầu tràm Bé Thơ có giấy chứng nhận đàng hoàng phù hợp với em bé mới dám mua

mình k dùng mình chỉ nhỏ nc muối sinh lí ngâm chân nc gừng cho bé thôi

Mình là fan của dầu tràm. Dầu chỉ bôi ngoài thôi mom ơi

mình dùng dầu tràm nhưng ko phải loại này

bôi dưới lòng bàn chân ở bụng khá tốt

đây bài cho mom mình chưa dùng loại này