Tắm

Mn ơi e bé 5th tắm lúc chiều được k ạ, e đọc nhiều bài viết và bs điều khuyên nên tắm sớm trước 12h. E cho bé tắm như vậy thì ba mẹ ck cứ nói là tắm giờ này sao cho nó mát tắm chiều mới mát khỏi rít. E tắm trưa và chiều thì lâu chứ ba má ck cứ nói v k à e k biết giải quyết ntn đây mn cho e xin ý kiến

40 Các câu trả lời

Hình như hồi ở viện ngta toàn tắm trong khoảng sáng - trưa. Về nhà nóng nực ngày hè, chiều em mới tắm cho bé, mn cũng kiểu bảo là tắm muộn cho nó mát nó ngủ cho ngon. Giờ bé lớn rồi em cũng hay tắm muộn cho sạch mát sau 1 ngày vui chơi và nắng nóng

Tắm chiều hay sáng đều đc cả. chỉ cần đảm bảo đừng tắm nơi có gió lùa... 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Em nhớ hình như đối vs ng lớn ngta cũng khuyên tắm sáng cho thư thái ý. Nhà bác em đẻ bé đc cỡ 1 tháng rồi, bác toàn tắm buổi sáng. Còn như nhà em ngày xưa thì hay tắm lúc 3-5h chiều

Nhà mình sáng 9h cho tắm tới chiều ngày nào k nóng thì cho lau mình còn ngày nào nóng nực quá thì mình cho bé ngâm nước ấm khoảng 7' rồi mặc quần áo cho thấy bé thích lắm

e cũng tắm con 2 lần.. sáng 9 10h tắm rồi chiều 17 18h tắm sơ lại cho con dễ ngủ.. chứ trời thì nóng nực.. từ trưa tới chiều k tắm cho nó toàn quấy k ngủ..

Khó lắm m. Con nhà mh ngày còn phải tắm 2 lần, nếu không con cứ nóng quấy khóc om sòm cả nên. Mà h bảo chỉ tắm buổi sáng thì ko biết phải làm sao luôn

Mom tắm rồi tối lấy nước nóng lau người lại cho bé ngủ cho mát như vậy bé sẽ thoải mái hơn tại mùa này nắng nóng

mình đẻ 2 bé. bé nào cũng nổi kê. mình tắm ngày 2 lần. sáng 9h. chiều 15h.tắm xong con mát bú là ngủ say 3 tiếng.

Bé nhà mình chỉ có 2 tháng đầu là tắm lúc 10h, chiều lau người. Sau đó là bé tắm lúc 15 -17h chiều ko àh

tắm buổi chiều bình thường m nhé, bé mình 2th vẫn tắm buổi chiều. chủ yếu tránh gió cho bé là đc.