Rong kinh sau hút thai lưu có sao k?

Cho e hỏi, sau khi hút thai lưu thì bao lâu mới sạch hết sản dịch ạ? Bsi nói khoảng 1 tuần là hết nhưng hơn 10 ngày rồi mà e vẫn còn ra máu, k nhiều mà như kiểu bị rong kinh ý nên vẫn phải dùng bvs😟chưa phải đi làm nhưng ng e vẫn mệt với thỉnh thoảng lại hơi đau bụng lâm râm nữa. K bít có phải do sót nhau hay bị j k nữa. E định tái khám mà sợ lại phải dao kéo vào ng, nghĩ lại lúc hút thai vẫn còn lạnh gai ng

10 Các câu trả lời

mh kiêng cữ như mh sinh nhé, mh hơn tuần mới hết nè, ăn rau ngót nhiều vào, uống nước dừa nấu với gừng nữa nhé