Dấu hiệu thai lưu 12 tuần là ntn?

E mới đi sa 3 hôm trc là 11w7d nên bsi đo đmdg rồi lấy máu làm double test luôn. Các chỉ số đều ở mức an toàn, tim thai khoẻ, con ptrien tốt. Về nhà e vẫn ăn uống, sh bình thường nhưng sáng giờ thấy ng hơi lạ, cứ chốc chốc lại lâm râm đau bụng dưới 😥, 2 mắt cứ giật giật liên tục. Mệt nên e vẫn nằm trên giường nhưng k ngủ dc, ng cứ bồn chồn, sốt ruột sao đó. Mới gọi xã về đưa đi khám, k bít sao k nữa. Dấu hiệu thai lưu ở tuần 12 có rõ ràng k ạ?

5 Các câu trả lời

Mom đi khám sao rồi, mong là vẫn ổn nhé. có thể là do thay đổi thời tiết nên ng mệt mỏi vậy thôi. mấy nay ngoài bắc mưa nồm, ẩm ướt rồi dịch bệnh nữa nên ng thường cũng mệt vậy á. Dấu hiệu thai nhi bị chết lưu ở các tuần thai sớm thường khó phát hiện do triệu chứng k rõ ràng. Nếu cảm thấy bất thường thì cứ nên đi khám cho yên tâm nhất là khi bị đau lưng, đau bụng dưới, txuyen bị chuột rút, co thắt tử cung

Mom khám về ổn chưa mom, m nghĩ là do căng thẳng thôi . Dấu hiệu thai lưu 12 tuần là mom thấy ra máu từ âm đạo có màu sẫm, sẽ thấy triệu chứng ốm nghén khi mang thai giảm dần. đau bụng quằn quại cũng là dấu hiệu nguy hiểm. Đau bụng vùng dưới rốn không rõ nguyên nhân với đau lưng nữa. Chúc mom mau khỏe nha

ra máu, đột ngột hết nghén, đau bụng dữ dội m nhé..

Mom khám sao oy. Mình nghĩ do Mom căng thẳng thôi...

M đi khám rồi thì kq sao rồi ạ