chia sẻ kn chữa bụng rạn sau sinh

#chiasẻ #kinhnghiệm Thề với cm, e mới tập 1 thui nhưng mà đau đẻ k ám ảnh bằng 1 chiếc bụng rạn toe toét ntn. Con chui ra rùi mà vẫn còn 1 đống bèo nhèo vừa mỡ thừa, vừa vết thâm chằng chịt trông như miếng da trâu, chả bít đến bgio mới trở lại vòng eo con gái nữa hix. Có cách nào trị dc rạn da bụng sau sinh hqua k cm chỉ e vớiiiii

chia sẻ kn chữa bụng rạn sau sinh
14 Các câu trả lời

Bụng mh y như bụng mom lun, cũng kiên trì bôi nọ bôi kia lắm mà giờ vẫn còn mờ mờ chứ chưa hết hẳn dc nên chẳng dám mặc crop top, bikini các kiểu nữa haizzz. Rạn nhìu ntn mà có đk thì mom đến các thẩm mỹ viện đtri bằng tia laze ý, nghe bảo hqua lắm, cải thện đến 80% chỉ sau 1 lần bắn nhưng mh cò k tiến chỉ trung thành với dầu dừa, nghệ tươi, nc cốt chanh thui 😁

Cái này là nổi buồn ko cũn riêng ai luôn, ai àm vết rạn mờ hay sáng màu còn can đảm diện áo ngắn hay bikini chứ mh còn bị thâm nên nằm cũng phải để ý xem áo có bị kéo lên ko nữa hic. Nhưng điều kiện kinh tế ko cho phép nên thành ra chỉ dùng dầu dừa, chanh vs nghê tươi thoa tuần 3,4 lần. Còn nếu đc thì mom thử tìm hỉu pp bắn laser xem sao, mh nge nói hịu quả cao á

e sinh 2 năm rồi mà cái bụng vẫn còn rạn thì hơi mờ thui nhưng vẫn còn 🥲 đau lòng quá mom 😔

tùy cơ địa mỗi người nữa mom, mom bôi dầu dừa, hoặc lòng trắng trứng gà nhé

m bôi dầu dừa, tập thể dục để lấy lại vòng eo nha..

mh hên ko bị rạn. m mua bio oil bôi xem sao

Chắc phải đi thẩm mỹ quá Mom

m bôi dầu dừa, tập yoga nè

m thử dùng kem mulrose xem sao

mình hên không bị rạn