bé 17 ngày tuổi

Cac mom oi. Con e dc 17 ngay tuổi r. Mà bé cứ vặn mình, quấn bé lại cx v, mỗi lần vặn là đỏ het mặt mài. Ọc sữa lên mũi luôn. Hên là hút ra kịp. Có cach nào k các mom. Nhìn con v e xót quá các mom ạ

7 Các câu trả lời

Con mới sanh là z đó m,cho con uống canxi + Vitamin d kết hợp phơi nắng sáng cho con nhe m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Ra tháng hoặc trễ nhất qua 3tháng là hết à m.m đừng cho con ti no quá. Chịu khó bế vỗ ợ hơi và bế thêm 15 phút hãy đặt con xuống. Cho bé nằm nghiêng hoặc k thì kê cao lên chút m nhé

4y ago

Bé mình hồi đó cũng vậy,mình cũng áp dụng nhu chỉ m nhưng vẫn bị hoài, hỏi bs thì bs bảo tại bé no quá nên bị đẩy sữa ngược lại ra ngoài là bt.M đừng lo quá. Tạm thời đừng cho con ti no quá xem sao m

Mom cho bé ti xong thì vỗ ợ hơi cho con. Bế con khoảng 15p rồi hãy đặt xuống

4y ago

Mình làm đủ cách vẫn v mom

Phơi nắng đi mẹ, do bé thieu vita min D đấy.

4y ago

Để mk thử xem s, cảm on mom nè

Ăn xong m vỗ ợ hơi cho con nhé

4y ago

Ko sao đâu,dạ dày bé còn nằm ngang mà bú lo quá nên vậy á !

Lớn hơn con tự hết m

.