da bé

Mọi ng cho e hỏi v là s ạ. Có phải chàm sữa kg ạ Bé e được hơn tháng r ạ.

da bé
45 Các câu trả lời

Tràm sữa e ne m con mình mới hết nè M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

3y ago

mom sai j v ạ

Chắc là bị chàm sữa rồi ạ. Cũng có thể là bị dị ứng thời tiết. Bạn ra quầy thuốc nói họ bán tuýp thoa thử xem đỡ không ạ ❤️

Mẹ dùng sáp bôi Minion cho bé đi , bé nhà mình bị bôi đã khỏi đó ạ , mình hay mua của chị này nè mom ib zl c ấy tv cho 0343:764:910

bé bị chàm đó mom k chữa nó bị nặng lan hết mặt á. mom dùng loaii thuốc nam này rất tốt cho bé l chua corticod .

Đi khám nhé. Bé còn rất nhỏ tuyệt đối ko bôi thuốc ko có chỉ dẫn của bsi nha mom . Có gì ảnh hưởng tội con

bị chàm rồi á mom con mình củng bị nặng đi tp không khỏi mà sài typ kem hết trơn luôn mom cần mình chỉ cho mua

1y ago

dùng j vậy b

m theo dõi dị ứng đạm bò cho bé nha. con mình mới sinh cũng bị vậy sau mới biết là dưđb

chàm sữa đó, hay bị tái đi tái lại lắm. con mình bị tới hơn một tuổi mới hết

Bị chàm sữa đó mom. Đưa con đi khám nha, đừng tự ý bôi lung tung, tội con.

mình chia sẻ mom chai dầu BaSam về thoa cho bé.Sẽ hết nha mom yên tâm