Bầu bị đau bụng có sao không?

Bữa mới cấn bầu e có hơi đau bụng lâm râm mất vài ngày liền, hỏi bsi bảo là thai đang làm tổ nên vậy. đến giờ dc gần 5m rồi mà e nghén mất tiêu 3 tháng đầu nên vẫn chưa tăng cân dc nhiều, bụng cũng chưa rõ hẳn. có điều mấy nay thấy bụng cứ căng cứng lên, có lúc lại đau nhói, k giống ebe máy mỗi lần. vậy có sao k các chị? có cần đi khám k, bữa e mới sa tuần 16 thì ebe vẫn ptrien tốt

Bầu bị đau bụng có sao không?
11 Các câu trả lời

bầu bị đau bụng đi ngoài hay k mom. nếu kiểu căng cứng lên vài giây r nặng nặng thì là thai gò, với thai ngày càng to nên có những cơn đau nv. Mom ngồi/nằm nghỉ với uống chút nước ấm coi có đỡ k, nếu giảm ngay thì đúng là cơn gò r nè. Thai càng lớn là càng gặp nhiều, k đau quặn, chuột rút hoặc ra dịch bất thường thì k sao