Sau sảy thai bị đau bụng dưới có sao không?

E bầu con so mà mãi hơn 7w mới nghe dc nhịp tim nhưng bsi nói hơi yếu, phải nằm dưỡng thai. Giữ dc thêm 3 tuần thì e bị đau bụng, ra máu, vào viện thì thai đã tự sảy rồi. Bữa đến giờ vẫn nằm nghỉ ở nhà nhưng 3 ngày rồi từ hôm bị ra máu sảy nhưng e vẫn đau phần bụng dưới thì có sao k các chị? Máu sản chưa sạch hẳn thì có đi khám dc k? Sa đầu dò thì sẽ biết là bị sót nhau k chứ ạ?

13 Các câu trả lời

Sau khi sảy thai bị đau bụng dưới kéo dài cùng với hiện tượng ra máu có thể cảnh báo về tình trạng sót nhau thai hoặc nhiễm trùng nguy hiểm. M nghĩ mum nên đi khám vì bsi mới là ng có chuyên môn vfa ktra trực tiếp dc. Cũng có thể là do tử cung đang co bóp để tống đẩy sản dịch ra ngoài nên sẽ gây ra hiên tượng đau bụng nên mum cứ bình tĩnh. Cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, tinh thần tmai để sk sớm ổn định lại

Đau bụng sau sảy thai tự nhiên có nhìu nguyên nhân, mh nghĩ mom nên đi khám cho yên tâm. Nếu ko vấn đề gì thì khi ở nhà mom thường xuyên rửa vùng kín bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý, thay băng 4 tiếng/lần. Nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. uống nhiều nước, có thể là nước ép hoa quả, sinh tố…

mk chưa sảy nên ko biết đau bao lâu nhưng đẻ xong trc khi ra viện có mục ktra có sót rau ko thì siêu âm ổ bụng bằng đầu bên ngoài chứ ko phải đầu dò m nhé, m cứ đi khám thử xem

nếu đau nên đi khám mom à, đang đau đớn như vậy chắc sẽ s.a bụng ngoài thôi. chứ ko đầu dò đâu

M uống nhiều nước rau ngót cho sản dịch ra hết. Tầm 1w đi ktra lại

đau bụng dưới thì nên đi khám mom nhé, đừng chủ quan nhé

có thể bị sót nhau mom ơi,mom đi khám Yk.chúc mom mau khỏe

đau quá thì cứ đi khám đi m lỡ đâu còn sót rau

đau quá m đi khám cho an tâm nha..

đau kéo dài mom nên đi khám nha