Bụng căng cứng khi mang thai tháng thứ 7 có phải là dấu hiệu dọa sinh?

#cmtưvấn #lolắng #tậpđầumangthai E đang ở cuối tuần 27, nay vừa đi sa với làm xn tđtk về, chỉ số an toàn, ebe ptrien tốt, dc 1,1kg rùi nhưng lại quên mất k hỏi bsi sao đợt này thỉnh thoảng bụng lại căng cứng k giống kiểu con đạp mỗi ngày. Thế là bình thường hay dấu hiệu dọa sinh non vậy các chị? E cũng có nghe đến cơn gò nhưng k bít phân biệt ntn cho đúng nữa?

Bụng căng cứng khi mang thai tháng thứ 7 có phải là dấu hiệu dọa sinh?
5 Các câu trả lời

Nếu các cơn co thắt mạnh hơn hoặc gần nhau hơn, xuất hiện dịch nhầy hay chảy máu từ âm đạo. Tiểu buốt, có mùi hôi ở âm đạo. Đau bụng, sốt và ớn lạnh thì nên đi khám liền nha mom. Còn ko thì chắc là do bé đang phát triển nên tạo áp lực lên các cơ qan khác. Mom nên uống nước nhìu, thả lõng cơ thể, chườm ấm, ăn nhìu loại thực phẩm có tính mát như rau và trái cây để tiêu hóa tốt

Mom có khó chịu, đau đớn hay ra máu gì k? Nếu thấy bất thường thì nên cẩn thận, còn gò sinh lý còn gọi là chuyển dạ giả diễn ra khoảng mấy chục giây, nghỉ ngơi là đỡ thì k quá nguy hiểm đâu, đấy là cách để cơ thể tập làm quen với cơn đau thật khi gần đến ngày sinh thôi. Nếu tinh thần mẹ căng thaqngr, stress hoặc gặp vde về tiêu hóa thì cũng cthe là ng,nhan làm bụng bị cawg cứng

con gò thôi m, bình thường nè.. gò nhiều và liên tục mới cần lo lắng nè..

nếu có bất thường m nên đi khám nè

Nếu gò nhiều nên đi kiểm tra nha Mom