Thai lưu bao lâu thì biết?

Ở mấy tháng đầu, lúc thai còn chưa máy rõ thì ngoài sa ra làm sao để biết dc ebe trong bụng vẫn ổn vậy cm? Tại e đọc có tr, h thai lưu k ra máu nên cứ lo lo à. Nói k may thai k ptrien nữa mà cứ Nằm trong bụng mãi vậy vài tuần k phát hiện ra thì nguy hiểm lắm à?

9 Các câu trả lời

Theo dõi tình hình của con là tốt nhưng cũn đừng vì v mà áp lực quá mom, sẽ ảnh hưởng đến bé đó. Mh tìm hỉu thai chết lưu bao lâu thì biết có thấy sau khi chết, thai thường lưu lại trong tử cung khoảng 48 giờ rồi tự đào thải ra ngoài. Có thể mom sẽ thấy đau bụng dưới, sốt nhẹ…Nếu mom đã có triệu chứng nghén như mệt mỏi, nôn ọe, chán ăn,... thì khi thai lưu, các triệu chứng ốm nghén trên sẽ mất.

Mang thai k ai giống ai nên sẽ k có câu trả lời chung nếu mom muốn biết thai lưu bao lâu thì phát hiện dc. bởi vậy k phải cứ ra máu mà bất cứ khi nào có các dấu hiệu bất thường, đau bụng, đau lưng, co thắt tử cung, mất các dấu hiệu thai nghén, ngực xẹp, bụng k to thêm, rỉ ối, tiết sữa non sớm thì phải đi khám ngay. thai k ptrien nữa mà ở trong bujg càng lâu càng nguy hiểm

thường thì có bầu sẽ hay nghén, tự dưng hết nghén thì nên đi khám. hoặc ra máu, rỉ máu tí xíu thì đi khám m nhé. mà hơi đâu m đọc ba cái đó m ơi, lo ăn uống bồi bổ dưỡng thai chi tốt. đọc mấy cái tào lao đó làm chi để suy nghĩ linh tinh, ảnh hưởng tâm trạng rồi ảnh hưởng con m

có bầu mom nên đi khám , từ 6-8w là đi khám nghe tim thai ,và đi khám theo dõi định kỳ thường xuyên bầu thì thường có triệu chứng nghén, tức ngực , buồn nôn chẳng hạn nếu tự nhiên hết ,đau bụng lâm râm nhìu thì mom đi khám để theo dõi liền

những ai đang mang thai sẽ biết ak m. trong giai đoạn đầu e bé chưa đạp thì mh đi khám thường xuyên, nếu bị lưu thai sẽ ra máu hoặc là hết cảm giác nghén, ngực ko tức,...Và có 1 linh cảm giữa mẹ và bé nữa. lạc quan lên m

k có gì bất thường thì không sao đâu m.. lưu thường thì có đau bụng, ra máu, hết nghén đột ngột, con ngưng đạp,...

mom có thể sẽ cảm thấy k còn ốm nghén, 2 bầu ngực k còn căng tức, đau bụng lâm râm nhiều ngày liền

m đừng lo lắng quá nè thông thg sẽ có vài biểu hiện như đột nhiên hết ngén, đau bụng ra máu,

Đi viện