Dây rốn quấn cổ 1 vòng tuần 27 có sao k?

Bữa giờ lu bu quá k có time nào đến pkham để thăm ebe dc, nay dc 27w e mới đi sa với làm xn tđtk lun. Chỉ số đường huyết của mẹ okelah nhưng bé e mới dc gần 800gr thui, dây rốn quấn cổ 1v mà lại còn đã xoay đầu xuống mất tiêu rồi. hỏi bsi bảo k sao nhưng e về tra mạng thấy con hơi nhẹ cân. Có phải do dây rốn quấn vậy nên ebe mới bị còi k ạ? Với cả thai quay đầu sớm vậy thì làm sao mà dây rốn gỡ ra dc nữa pk cm ơi

13 Các câu trả lời

Thai 27 tuần dây rốn quấn cổ 1 vòng mà cử động thai k có j bất thường thì k đáng lo đâu mom. Mà tầm này ngôi thai cũng chưa cố định nên có khi bé xoay xuống rồi lại xoay lên thì con sẽ tự gỡ ra dc. Cháu m lúc lọt lòng còn 2 vòng liền cơ. Dây quấn lỏng thì con vẫn hấp thu dinh dưỡng bthuong nên mom uống thêm stkđ, trứng lộn, khoai lang, sinh tố bơ, thịt bò, nc yến cho bé tăng cân

Cái này là do mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau chứ hk phải do bị dây rốn quấn cổ 1 vòng đâu mom. Thường dây quấn cổ là do bé hiếu động, mom nên theo dõi chuyển động của bé hàng ngày, quá ít hoặc quá nhiều chuyển động cũng có thể là dấu hiệu xấu. Nên hoạt động nhẹ nhàng. Cần tránh lao động nặng, quá sức hay tập luyện cường độ cao.

lúc e 28w cũng bị quân mt vòng tới giờ 32w cũng còn á mom, bác sĩ nói không sau và e bé vẫn phát triển tốt. mom đừng lo quá nhé

ks đâu ạ.cos nhiều bé quay xuống rồi lại quay lên đó .lúc e bầu cứ tuần quấn dây rốn rồi lại tự gỡ dk .

Ko sao đâu ban, trc ngay đi sinh các mẹ sẽ đc bs siêu âm cho chính xác lại

1v k sao đâu m. m nói chuyện nhiều với bé để bé tự gỡ ra nè

Mình dây rốn quấn 1v vẫn sinh thường đc Mom nhé

Bs ns k sao thì k có j phải lo. Bé tự gỡ ra dc nè

quấn 1v là bình thường m à, k sao hết á..

k sao m nh3s. cũng nên đi khám thường xuyên