Bầu bị đau bụng có sao không?

Bữa mới cấn bầu e có hơi đau bụng lâm râm mất vài ngày liền, hỏi bsi bảo là thai đang làm tổ nên vậy. đến giờ dc gần 5m rồi mà e nghén mất tiêu 3 tháng đầu nên vẫn chưa tăng cân dc nhiều, bụng cũng chưa rõ hẳn. có điều mấy nay thấy bụng cứ căng cứng lên, có lúc lại đau nhói, k giống ebe máy mỗi lần. vậy có sao k các chị? có cần đi khám k, bữa e mới sa tuần 16 thì ebe vẫn ptrien tốt

Bầu bị đau bụng có sao không?
11 Các câu trả lời

Nếu giống như mom tả thì e nghĩ đấy là cơn gò. Mom thử đổi tư tế xem, ngồi dựa thoải mái hoặc nằm nghiêng sang trái mà dễ chịu hơn thì đấy là cơn gò sinh lý thôi, chỉ vài chục giây là hết và k nguy hiểm đâu. Còn nếu bầu bị đau bụng dưới và xhien cả những cơn gò kéo dài, liên tục kèm theo các cơn co thắt thì cần phải đi khám vì có những tr,h ra ối và xuất huyết gây sảy thai đấy

bầu bị đau bụng đi ngoài hay k mom. nếu kiểu căng cứng lên vài giây r nặng nặng thì là thai gò, với thai ngày càng to nên có những cơn đau nv. Mom ngồi/nằm nghỉ với uống chút nước ấm coi có đỡ k, nếu giảm ngay thì đúng là cơn gò r nè. Thai càng lớn là càng gặp nhiều, k đau quặn, chuột rút hoặc ra dịch bất thường thì k sao

nhói lâu lâu 1 cái k Sao đâu mom,đau nhiều thì mom nên đi khám,chắc bé đang to dần Lên,cớ thể cũng có chút khác lạ.mom đừng lo quá,giữ tinh thần thoải mái Lên

chắc là bé gò. nếu ít và khi thay đổi tư thế sẽ hết thì k sao. còn nhiều thì nên đi khám m nhé

chắc bé gò xíu thôi mom, ko sao đâu, nhưng nếu gò nhiều quá thì nên đi khám nha

nếu đau liên tục thì nên đi khám lại m..

nếu đau kéo dài thì nên đi khám nha mom

Mom thấy khác lạ thì di kiểm tra nhé

đau kéo dài thì nên đi khám mom nhé

nếu đau kéo dài mom nên đi khám nha