Bầu 8 tháng đau bụng lâm râm có sao không?

Trộm vía bầu bí k bị nghén, ăn uống dc mà giờ 8m bụng vẫn gọn nên e k bị mệt nhìu. Cơ mà qua nay k ăn gì lạ nhưng thỉnh thoảng lại thấy đau bụng lâm râm, lúc trên rốn, lúc dưới rốn, k quá khó chịu nhưng cứ căng tức kiểu gì ý, khó tả lắm, cũng k kéo dài vì nằm nghỉ 1 lúc là hết. Có phải tại ebe quay đầu rùi nên bị vậy k cm? nên theo dõi thêm hay đi khám luôn ạ? E tập đầu nên cứ thấy đau là lại lo 😥

5 Các câu trả lời

Bầu 8 tháng đau bụng dưới thì hầu như bà chửa nào cũng nếm mùi hết á mom. Ng nhân thì nhìu nhưng nếu k rỉ ối, ra máu, đau dữ dội kéo dài hay bị co thắt mạnh thì cũng k quá nguy hiểm đâu. Triệu chứng như mom tả là do cơn gò sinh lý thui kiểu như cơn đau chuyển dạ giả để tử cung tập làm quen với lúc đau đẻ thật ý. Còn giờ ebé xoay đầu rùi, chân ở gần ngực mẹ nên lúc đạp sẽ gây đau ở phần trên rốn nữa đấy

Bà bầu đau bụng lâm râm tháng thứ 8 như mom tả có khi là sinh lý bt, cơ thể đang tập cho ngày chuyển dạ sinh bé đó mom, cơn gò giả, có khi là do thai lớn dần, căng dây chằng làm đau. Nếu mà mom thấy cơn đau bụng thường xuyên, kèm rò rỉ nước ối, bong nút nhầy và đau lưng, rất có thể đó là dấu hiệu chuyển dạ sinh non nên phải chú ý nè

đau kéo dài là phải đi khám ngay m ạ, đi khám ngay đi m

nếu đau kéo dài thì nên đi khám cho an tâm nha mom.

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !