Bầu 3 tháng đầu ăn rau lang được không?

Bị táo bón ăn rau lang luộc sẽ dễ đi tiêu thật k các mẹ? Nhỏ giờ e chưa từng ăn qua lần nào, tại hồi bé có bác bảo rau đấy là để cho lợn ăn nên e cứ bị kì thị ý😅Xong thấy nó cứ dớt dớt trông chả ngon gì cả mà e chỉ hay ăn rau nấu canh thôi chứ k thích các loại rau luộc..nhưng giờ mới bầu mà táo quá, uống nhiều nc với cả ăn sữa chua, khoai lang,đu đủ đỡ đỡ dc vài hôm lại bị

Bầu 3 tháng đầu ăn rau lang được không?
12 Các câu trả lời

Nếu mom đang bị táo thì cứ thử ăn luôn đi. thấy tác dụng rồi sẽ không còn phải lăn tăn xem bà bầu 3 tháng đầu ăn rau lang được không vì rau này cực nhuận tràng, tốt cho ng bị táo bón. nhiều chất xơ sẽ tạo cảm giác no lâu, kiểm soát dc cân nặng trong tky, cung cấp cả vitamin C, ngừa tiểu đường. nhưng cũng k nên ăn nhiều và liên tục vì rau này mát dễ bị tdung ngc là gây tiêu chảy

Ủa bữa có mom nào hỏi vụ bầu 3 tháng đầu có nên ăn rau lang nè. Rau lang tốt lắm lại lành tính, mom thử nấu canh chua với tôm tươi đi ăn rất ngon, nhà mình ăn chay có khi chỉ có dĩa rau lang luộc. món này nhuận tràng, cung cấp xơ giảm táo bón, với giàu sắt vì là rau lá có màu xanh đậm nè

Ăn cực tốt nha mom.tốt cho người bị táo bón,bị trĩ ,nhuận tràng

mom vào mục thực phẩm dinh dưỡng tra sẽ ra nhé

ăn tốt nè mom, mom thử từng chút 1 nha

ăn rau lang rất tốt đó m

Ăn tốt Mom mha

ăn tốt nè m..

ăn tốt nha mom

được nha mom