Bầu ăn rau dền được không các mom?

Mình có bầu được 3 tháng rồi. Cơ địa mình từ nhỏ đến giờ thuộc tuýp người dễ táo bón và bị thiếu máu. Có bầu càng dễ táo bón hơn, mình cũng thay đổi chế độ ăn rau và uống nước nhiều. Mà ăn mãi mấy món rau qen thuộc cũn ngán, hnay xem tv thấy ngta dạy cách nấu rau dền lại thấy thèm. Cac mom cho mình hỏi, bầu 3 tháng có ăn rau dền đc ko ạ

Bầu ăn rau dền được không các mom?
5 Các câu trả lời

Mom ăn rau dền tốt lắm nè vì chứa nhiều vitamin bổ dưỡng. Vitamin K trong rau dền sẽ hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả. Các viên canxi mình uống vào sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nếu có vitamin K. Chất xơ nhiều nữa thì mom k sợ táo bón đâu, giảm mất nước, trị tiêu chảy hiệu quả luôn mom ơi. Mom nấu canh rau dền với tôm tươi vừ bổ vừa cực kỳ ngon. Còn ăn bình dân thì luộc là giữ trọn dinh dưỡng nè

Bầu ăn rau dền tốt lắm đó mom. Mom bị bón vs thiếu máu mà ăn rau dền là đúng bài vì nó nhìu chất xơ giúp nhuận tràng. Mh đọc trên TAP nói rau dền còn chứa vitamin, sắt và chất khoáng làm tăng hệ miễn dịch mà còn ngừa thiếu máu do thiếu sắt nữa. Nhưng mà mom nhớ canh lượng nấu vừa phải đừng nấu nhìu r hâm đi hâm lại, ko tốt cho sức khỏe nha.

Trước e thấy rau này luộc lên với nấu canh có màu đỏ nên mọi ng mới bảo bổ máu nhưng đọc trên TAP mới biết đúng là có tdung đấy thật. Sẵn rau mom cứ ăn tuần 2 lần, vừa bổ sung cả sắt, cả canxi mà lại thanh nhiệt, giải độc nữa. uống nc rau dền gai cũg dễ đẻ hơn, sinh xong lấy nc cốt nấu cháo ăn để ngừa hậu sản nữa

được m ơi rau dền tốt mà

ăn được tốt mà mom