Bà đẻ ăn rau bí đỏ được không?

Cơm cữ các chị hay ăn với rau gì? E sinh thường chưa dc 1 tuần mà giờ táo quá trời. qua e gọi bà gửi khoai lang, đu đủ, thang long với ít rau mùng tơi lên ăn vô còn kịp chứ k chắc sắp lòi dom đến nơi rồi😫 nãy nhận đồ có thêm cả ngọn rau bí đỏ, bà nhặt sẵn rùi, dặn ăn vào cho mát mà bổ máu. Nay e mới nghe lần đầu. Canh bí đỏ nấu sườn thì còn ngon chứ rau bí đỏ nhạt nhẽo kiểu gì ý, k bít ăn vào có mất sữa k ta🤔

Bà đẻ ăn rau bí đỏ được không?
15 Các câu trả lời

Hồi đó mình đc cho rau này cũng tìm hiểu mới sinh ăn được rau bí không. Rau bí này cũng như đa số các rau lá khác, có nhiều lợi ích lắm mom, k bị tăng đường máu nè, chứa chất xơ hòa tan, giúp giảm hấp thu cholesterol trong máu, tăng cường sức khoẻ tim mạch, giảm táo bón, củng cố miễn dịch. k có vụ mất sữa đâu nhé mom, mom xào với thịt đi ngon lắm

Nếu mom bít đến các công dụng của loại rau này thì sẽ k phải thắc mắc xem bà đẻ ăn được rau bí không. ở quê m ai sinh xong cơm cữ cũng đều có món rau bí xào thịt bò, canh rau bí nấu thịt băm, rau bí luộc chấm xì dầu. Ngon lắm, mom cứ ăn thử xem. Rau này k làm mất sữa đâu còn bsung chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa, bsung canxi nữa đấy

Mom uống cao chè vằng đi. Sinh xong ngày mình uống hơn 3l. Ăn thì thịt heo, rau bồ ngót, rau lang, rau mồng tơi, ray đay . Trộm vía ăn bn đi bấy nhiu, dễ cực kì. Còn Bầu thì có thời kì bón rặn hồi trĩ lun :))

M có thể ăn rau lang, thanh long hoặc củ khoai lang, đu đủ chín nhé những thức ăn nhuận tràng giúp m dễ tiêu hoá hơn. Còn rau bí thì sau sinh kình cũng chưa ăn thử

nghe đồn đọt bí ăn mất sữa k biết có hông.. em chưa ăn thử nữa..😅

ủa v ăn đc hả mom ,mk toàn ăn đọt bí xanh chưa ăn bí đỏ

mình mới nghe rau bí đỏ ăn dc 😂😂

ăn đc bth đó m rất tốt cho sk

e k biết bà đẻ có ăn đc k

Ăn bình thường mom ạ