Rau bình bát có tốt cho bà bầu k nhỉ?

Nắng nóng nên trưa nay mẹ chồng e nấu canh rau này với tôm em ăn thấy ngon ngọt thật mà k biết là rau gì, trông giống ngọn bầu bí. Hỏi thì ck e bảo rau bình bát. Lần đầu dc ăn nên k biết rau bình bát có tốt cho bà bầu k vậy các mom? Mẹ ck e bảo rau này mát, ăn dc cả quả nữa. Ngoài nấu canh tôm thì còn món gì ngon nữa k

Rau bình bát có tốt cho bà bầu k nhỉ?
16 Các câu trả lời

Mom thử cả canh rau bình bát nấu trứng lộn hoặc nấu với cá trê, thịt bò nữa xem. Cũng ngon k kém. Loại rau này ăn rất mát lại còn cung cấp nhiều n ăng lượng, chất béo v à canxi tốt cho bà bầu và thai nhi nên mom cứ yên tâm mà thưởng thức. Qủa bình bát lúc chín đỏ rực, ăn cũng khá ngon, ngọt, bsung cả chất sắt, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, suy nhược nữa. Nóng này mà có b át canh rau bình bát ăn giải nhiệt thì k còn gì để chê nhưng cũng chỉ nên ăn 2, 3 bữa/tuần để còn ăn cả các loại canh rau củ quả khác nữa mom ạ

Mh cũn thích ăn rau này nấu vs nấm đông cô là số dách luôn. Mom đun sôi ít nước và nấm cho mềm khoảng 5ph, cho nhúm muối. Cho rau vào nấu khoảng 5ph là mềm, siu đơn giản phải ko mom. Ăn cái này giúp hạ đường huyết giảm nguy cơ tiểu đường. Nó còn nhìu chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn. Hai cái đáng lo nhất của mẹ bầu là tdtk vs táo bón mà nó giúp hết là quá tốt r á mom :))

Mẹ bầu nào đang bị tdtk hay lo sợ có nguy cơ bị thì ăn rau bình bát giúp giảm lượng đường trong máu, cải thiện khả năng dung nạp glucose trong cơ thể bà bầu, rễ cây bình bát dây sở hữu một đặc tính chống béo phì. Mẹ hái 100g lá non dây bát, thịt cua 50g, gia vị vừa đủ nấu canh ăn thường xuyên sẽ giảm lượng đường đáng kể.

Hơ... mình cũng lần đầu nghe món này luôn á. Mà mẹ ck có kinh nghiệm rồi, với bảo rau mát thì chắc là tốt đó m.

mình cũng ko rõ nữa.vì mình thì kén ăn lắm.món gì ko biết ko dám ăn

Biết cây bình bát chứ chưa biết rau ăn đc luôn mom

Mình có nghe tên mà chưa được ăn rau này luôn😂

Mình chưa đc ăn. Mà nghe tốt quá Mom nhỉ

mình không biết rau này luôn

đẩy bài e kg bit rau này