Mom nào có cách cho con không bị táo bón không chỉ e vs e ăn nhiều rau khoai lang đu đủ mà con vẫn mấy ngày không đi đc

9 Các câu trả lời

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú , con mình trước khi nào hơn tuần k ị mình mua men tiêu hóa cho bé uống

bé mấy tháng m.. 2-3 tháng thì khả năng giãn ruột sinh lý nè..

nếu bé khoảng 2th thì là đang giãn ruột sinh lý m nhé

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ xem sao

có thể bé đang trong giai đoanh giãn ruột đó m

bé được mấy tháng r m

bé nhà m mấy tháng rồi

bé mấy tháng rồi mom?

Bé đc mấy tháng Mom