Bầu 3 tháng đầu ăn khoai lang được không?

E bầu 29w r mà bón quá bón cm ơi. Mỗi lần đi e ko dám rặn mạnh. E uống nước ngày cũng 2 lit chứ đâu ít, rau thì ăn cải, xà lách, húp canh rột rột, thanh long thanh ơ đồ mà ko cải thiện. May mà ăn khoai lang thấy cũng đỡ đỡ, nhưng cứ ăn khoai luộc quài e ngán quá. E chuyển qa ăn khoai nướng đc ko cm?

Bầu 3 tháng đầu ăn khoai lang được không?
11 Các câu trả lời

Bạn mình nó còn hỏi bà bầu 3 tháng đầu ăn khoai lang chiên được không thì có thể ăn mà lâu lâu thôi vì chiên xào nhiều dầu có khi làm mình nghén nặng hơn ấy mom. Ăn khoai lang tốt lắm vì có nhiều vitamin C, vitamin B, kali và choline., giúp thai phát triển não bộ, tăng trưởng tốt. Mẹ bầu tháng nào ăn cũng đc, k cần kiêng cử, nhưng nhớ đa dạng chứ đừng chỉ ăn khoai, tinh bột nhiều quá cũng k tốt nè

Bầu 3 tháng đầu ăn khoai lang nướng được không thì vẫn đc nhưng ko nên ăn nhiều quá nè mom. Hàm lượng tinh bột trong khoai lang khá nhiều sẽ làm tăng cân mất kiểm soát dễ dẫn đến tdtk. Ăn nhìu khoai lang còn làm mh bị khó tiêu, đầy hơi, ăn cơm ko ngon miệng. Mom thêm trái cây, chuối, cam, hạn chế ăn đồ dầu mỡ, nếu bón nặng thì nhờ bsi kê thuốc nha

ăn khoai lang tốt nhé! nhuận tràng,giảm táo bón.mình ăn suốt thai kỳ luôn á,k bị bón

bón quá m đổi thử sắt đang uống xem. có khi k hấp thụ dk sắt cũng gây bón đấy

ăn đc mom nha mk thì ăn chuối luộc khoai luộc k mà bé nhanh tăng kí lắm

ăn khoai lang tốt mom nhé nhưng ăn hấp, luộc tốt hơn nướng nhé

ăn khoai lang tốt lắm m..

cực tốt nha mom

Ăn đc Mom nha

ăn dc mom