E mún hỏi các loại rau tốt cho bà bầu

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Haizz, biệt danh ox đặt cho e là công chúa kén ăn đó các chị, giờ bầu bí nghén ngẩm còn level up thành công chúa chán ănnnnn lun roài😂😂 bthuong là e chỉ hay ăn salad thui nhưng giờ k dc ăn đồ sống thì có loại rau nào nấu canh ngon mà tốt cho bà bầu k ạ, tại e k thích rau luộc đâu. có canh rau ngót hay ăn thì lại phải kiêng rồi còn đâu

E mún hỏi các loại rau tốt cho bà bầu
9 Các câu trả lời

Các loại rau củ tốt cho bà bầu nhiều lắm mom, bầu, bí, mướp, cà rốt, súp lơ, bắp cải... mom k thích luộc thì học cách pha 1 chén nước chấm kiểu Chang-kang-kung á, chấm sauce vô thì món nào cũng tuyệt vời luôn. Nếu có đk thì bông cải xanh, măng tây, bông hẹ... rất ngon, xào với tôm / thịt nạc vừa cung cấp dd vừa bổ sung xơ giảm táo bón

Trừ ngót, răm, ngải cứu, chùm ngây, mướp đắng ra thì có cả 1 list các loại rau tốt cho mẹ bầu. nếu thích ăn canh thì mom nấu với atiso, mồng tơi, cải bó xôi, rau cần, rau dền, súp lơ xanh, bí đỏ, bắp cải, cà chua. m thì thix măng tây với đậu bắp, xào lên ngon lắm mà cực nhiều acid folic với nhuận tràng nữa

ngoài 1 số rau như mướp đắng, bồ ngót, rau răm, cải xoong,... thì các loại rau còn lại ăn đều tốt cho mẹ và bé, có chán ăn thì ăn vì con. trong app có mục "thực phẩm và dinh dưỡng " mom vào tham khảo thêm

trừ những loại kiêng khi mang thai thôi, m tham khảo trong mục thực phẩm & dinh dưỡng của tap nè

Trừ những loại rau ngót, rau răm, mướp đắng,… thì m có thể bổ sung các loại rau nhé.

Ăn tất cả trừ những thực phẩm bà bầu phải kiêng thôi Mom nè

tránh mấy loại cần tránh thôi, còn lại quất láng đi m..😅

thấy bảo kiêng cả măng xôi đồ nếp nữa mom nhé

rau lang, canh bí đỏ , canh khoai tây... nè m