Thai 36 tuần ra dịch nhầy màu vàng bao lâu thì hết?

Bầu tháng cuối hay ra nhiều khí hư nên e cứ phải để ý suốt sợ rỉ ối mà k biết. Ban đầu là dịch nhầy trong trong kiểu như lòng trắng trứng ý nhuwbg nay lại thấy hơi ngả vàng, mùi hăng hăng nhưng k ngứa rát gì cả. Vậy có phải là viêm nhiễm gì k? đi khám có ktra chỗ đấy k? E sợ khoản đặt thuốc lắm 😢

Thai 36 tuần ra dịch nhầy màu vàng bao lâu thì hết?
9 Các câu trả lời

Cũng k đáng lo đâu mom, bầu 36 tuần bị ra dịch màu vàng là do có thai tăng tiết dịch nhầy để bảo vệ vùng kín của mẹ, bảo vệ thai. Nếu mà mom bị nhiễm nấm âm đạo thì sẽ thấy chỗ ấy tiết ra dịch nhầy màu vàng kèm theo mùi hôi, ngứa ngáy, đỏ và sưng âm hộ, tình trạng mom tả có thể chưa phải viêm nhiễm