Thai 37 tuần ra dịch nhầy màu trắng là bị gì

Mình tiền sử viêm lộ tuyến nên hay dùng ddvs, có bầu cũng dùng và loại này của Pháp bs da liễu kê toa cho nên rất dịu nhẹ. Mình rất chú ý giữ sạch sẽ vùng kín vì sợ viêm nhiễm lắm nên cả thai kỳ k có gì bất thường. Nhưng khs nay 37 tuần gần 38 r thì thấy ra dịch nhầy màu trắng sệt sệt,màu hơi đục tí k biết là bị sao. Mình k thấy ngứa rát hay buốt gì khi đi tiểu cả. Cm biết là do đâu k

Thai 37 tuần ra dịch nhầy màu trắng là bị gì
8 Các câu trả lời

E bầu gần sinh cũng ra khí hư giống mom, đi khám bsi nói do cuối tky đầu thai nhi áp lên khung xương chậu nên mới tăng tiết dịch vậy. Mom cứ giữ vsinh sạch sẽ, thay quần lót 2 lần/ngày tránh để vùng kín ẩm ướt dễ gây viêm nhiễm. Dịch ra nhiều, liên tục, cảm giác ướt sũng coi chừng rỉ ối thì vào viện luôn nha

37 tuần thì có thể là bung nút nhầy r đó mom. Nhưng bung cái này r có khi mấy ngày hoặc mấy tuần sau mới sinh. Quan trọng là mom có thấy biểu hiện gì lạ k? Như đau bụng quặn, chuột rút, ra máu, hoa mắt chóng mặt... thì có thể là tiền sản giật, cao HA cuối thai kỳ sẽ gây nguy hiểm cho e bé nhé

nội tiết tố thay đổi nên huyết trắng sẽ ra nhiều, k hôi k ngứa thì k sao đâu mom.

trước e bầu cũng thế nè, mom thấy ko ngứa ko hôi là ok

k hôi k ngứa thì k sao nè. m nấu nước lá trầu rửa nè

dịch như lòng trắng trứng là bung nhầy nha m..

Ko hôi , ngứa hay ra máu thì ko sao Mom nhé

có thể là bung nút nhầy m ạ