Mình bầu tháng thứ 9 ăn rau ngót có đc k các mẹ?

Bầu sắp sinh có cần kiêng rau ngót nữa k các mom. Mẹ e nói ăn rau ngót nấu tôm, thịt nhiều để bổ sung sắt mốt sinh xong k bị chóng mặt thiếu máu. Mà vụ bà bầu k đc ăn rau ngót nó in sâu vào đầu quá giờ cứ sờ sợ, chứ trc khi có bầu mình là con râu sau củ ăn tất tần tật, bữa nào k có rau là khó chịu lắm.

Mình bầu tháng thứ 9 ăn rau ngót có đc k các mẹ?
12 Các câu trả lời

Nếu mà ai mới bầu hỏi bầu ăn rau ngót được không thì tốt nhất là k nên ăn, ng ta nói có kiêng có lành mà mom. Nhưng mà bầu 9 tháng r mom có thể ăn mà k lo, mình ăn lượng vừa phải k gây hại gì đâu, thai lớn và ổn định r k có hại cho bé. Mom chọn mua rau ở chỗ uy tín, về rửa sạch rau dưới vòi nước, sau đó ngâm nước muôi khoảng 15-20 phút để loại bỏ những chất độc hại nha

Thực ra k nên ăn rau ngót khi mang thai tháng đầu mà kĩ hơn là kiêng hết tam cá nguyệt thứ 1 là đúng đặc biệt là những mom cơ địa yếu vì trong rau ngót có chất làm gia tăng nguy cơ co bóp tử cung mà thời kỳ đầu lại rất nhạy cảm. Nhưng nếu tky ổn định, skhoe tốt thì m nghĩ đến tháng cuối thỉnh thoảng ăn 1 bữa cũng k sao đâu, miễn là nấu chín chứ đừng ăn rau ngót tươi

ko nha m, rau ngót chỉ nên ăn sau sinh thôi m ạ. muốn bổ sung sắt thì ăn rau khác cũng dc, đâu nhất thiết phải rau ngót đâu m. rau cải ngọt, súp lơ xanh, rau dền, củ dền, v...v...

Đối với những m có tiền sử sinh non, sẩy thai hay sức khoẻ yếu thì không nên m à. Nếu m khoẻ mạnh bình thường thì vẫn có thể ăn một chút ít thôi ạ.

K m nhé. Rau ngót chỉ nên ăn sau sinh thôi

cố sau sinh rồi ăn m. cho chắc ăn 😊

để sau sinh rồi ăn m nhé..

Sau sinh ăn thì tốt hơn Mom

sau sinh r ăn cho đã m

nên ăn sau sinh nè mom