Mình bầu tháng thứ 9 ăn rau ngót có đc k các mẹ?

Bầu sắp sinh có cần kiêng rau ngót nữa k các mom. Mẹ e nói ăn rau ngót nấu tôm, thịt nhiều để bổ sung sắt mốt sinh xong k bị chóng mặt thiếu máu. Mà vụ bà bầu k đc ăn rau ngót nó in sâu vào đầu quá giờ cứ sờ sợ, chứ trc khi có bầu mình là con râu sau củ ăn tất tần tật, bữa nào k có rau là khó chịu lắm.

Mình bầu tháng thứ 9 ăn rau ngót có đc k các mẹ?
12 Các câu trả lời

Nếu mà ai mới bầu hỏi bầu ăn rau ngót được không thì tốt nhất là k nên ăn, ng ta nói có kiêng có lành mà mom. Nhưng mà bầu 9 tháng r mom có thể ăn mà k lo, mình ăn lượng vừa phải k gây hại gì đâu, thai lớn và ổn định r k có hại cho bé. Mom chọn mua rau ở chỗ uy tín, về rửa sạch rau dưới vòi nước, sau đó ngâm nước muôi khoảng 15-20 phút để loại bỏ những chất độc hại nha