Ăn rau ngót khi mang thai tháng đầu có sao k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Chít e rùi các chế ơi, bầu lần đầu cái gì cũng k bít lại còn hay quên, đã nhớ là k dc ăn rau răm, rau sam, ngải cứu, mướp đắng rồi mà rau ngót thì lại quên. Trưa nay nấu canh rau ngót thịt bằm đang ăn mới giật mình buông đũa, lỡ ăn 1 ít rồi có sao k cm, tự kỷ ám thị sao đó mà e lại thấy đau bụng chứ hix, bầu mấy tháng đc ăn rau ngót vậy hay phải kiêng hẳn lun ạ?

Ăn rau ngót khi mang thai tháng đầu có sao k?
12 Các câu trả lời

Trót ăn rùi mà mới 1 ít thì k sao đâu e, ăn lượng nhiều và liên tục nhất là uống rau ngót sống mới dễ làm co thắt tử cung gây sảy thai ý. Nhưng nói chung có kiêng có lành vì mới bầu cơ địa cũng nhạy cảm. Qua 3 tháng đầu nếu skhoe tốt thì thỉnh thoảng ăn 1 lượng vừa phải nấu chín kĩ vẫn dc, nhà trồng dc thì tốt vì rau này hay phun thuốc lắm

Lúc trc mh còn ghi cả giấy note dán ở bếp để niệm chú luôn. Nhưng lỡ ăn 1 ít ko sao đâu mom. Sỡ dĩ ko nên ăn rau ngót là vì trong rau ngót có chứa papaverin gây có thắt cơ trơn tử cung khiến chị em dễ sảy thai. Cũng vì v mà sau sinh các mẹ đc khuyến khích ăn để đẩy sản dịch ra hết á

Kiêng lun Mom nhé. Rau ngót chỉ ăn sau khi đẻ để đẩy sản dịch ra ngoài. Nếu Mom ăn ít thì ko sao. Còn nếu đau bụng kéo dài thì nên đi kiểm tra nha Mom

lỡ ăn rồi thì hên xui mom à. theo dõi thôi. hy vọng bé ko sao. rau ngót chỉ nên ăn sau sinh cho tống hết sản dịch ra ngoài thôi

lỡ ăn 1 ít k sao nè m.. ăn nhiều mới sợ do rau ngót mát quá như nước dừa nên dễ sảy..

nếu ăn ít thì k s nè m , bầu thì nên kiêng rau ngót , đẻ xong r ăn

Ăn 1 ít thì chắc ks. Muốn yên tâm thì cứ đi siêu âm ạ.

Kiêng suốt thai kỳ mom nha. Chúc mom sức khỏe

đang mang thai nên kiêng hẳn nha m

Ăn một ít không sao m nhé