Mình đang bầu 22w,mấy nay mình thèm canh rau ngót quá các mẹ ơi,ăn 1 bữa có sao k các mẹ

Canh rau ngót

23 Các câu trả lời

k đc đâu ạ. có người ăn k sao nhưng có người xảy thai đấy. t đây ăn dứa ầm ầm chả sao từ đầu thai kì mà uống hai muôi nước canh rau ngót đau bụng xanh mặt luôn ý ạ

ko sao đâu mom ,ăn ít ko sao mà , chỉ có ng có tiền sản xảy hay thai kém mới kiêng thôi còn mình khoẻ mạnh mình ăn ít vẫn ko sao mom ạ

không ăn mom ơi. mình cũng thích rau ngót lắm mà không dám ăn. Nào sinh xong thì ăn thỏa thích.

nếu nhớ k.lầm thì mình có ăn 1 lần. nhưng cho chắc thì m đừng ăn

sau sinh ngày nào cũng dk ăn rau ngót nhé :v Giờ nhịn thôi m

thèm vẫn ăn bt.minh bầu vẫn ăn bt. tuần ăn 2lan ăn ít k sao

cơ địa tốt thì ăn 1 ít k sao nha mom..

ăn đc bạn nhé.k có việc gì đâu.

ko dc nha mom. Ăn là xong fim đấy

k nên ăn sẽ tốt hơn đó mom